พบเจอไอเดียและแบบบ้านเป็นประจำทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมแบบบ้านเดี่ยวกันอีกสักหนึ่งหลัง หลังนี้ออกแบบได้สวยงาม แบบที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ รูปทรงภูมิฐาน สีมาดเข้ม ลองไปชมกันเลย ว่าจะตกแต่งแบบไหนกัน และมีแปลนบ้านภายในแบบใด

zdjecie_tyl_4_an_lukas_ce

ตั้งอยู่ภายในสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ร่มรื่นไปกับต้นใหม่ใหญ่ ให้ร่มเงาแก่บ้านได้ดีตลอดวัน ตกแต่งเพียงน้อยไปกับแนวไม้พุ่ม และไม้เลื้อยตามซุ้มระเบียงข้างบ้าน

zdjecie_2_an_lukas_ce

บ้านรูปทรงที่เรียบง่าย ตัว L หลังคาจั่วที่คุ้นตาคนไทย และเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเยี่ยม ตกแต่งผนังด้วยหินทรายสีเข้ม ดูเป็นบ้านสมัยใหม่ขึ้นมาทันที ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เล็กๆ น้อยๆ สร้างมุมมองที่ดีแก่ตัวบ้าน

 

ภายในนั้นออกแบบไว้มากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ นับว่าเป็นบ้านขนาดกลางเลยก็ว่าได้ จัดวางพื้นที่รับแขก นั่งเล่น ร่วมกับส่วนทานอาหาร เพื่อแชร์ฟังก์ชันที่ง่ายดาย และได้ควาฒโปร่ง โล่งมากขึ้นอีกด้วย

ภาพหน้าจอ 2016-01-14 16.24.07

แบบบ้านที่มีขนาดพื้นที่ 165 ตร.ม. และใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.8 – 2 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้เลยครับ ถ้ายังไม่จุใจกับแบบบ้านละก็ นี่เลย Naibann.com ยังมีอีกมายมายรอเพื่อนๆ อยู่นะครับ
ที่มา : Dom.pl

elewacja_4_an_lukas_ce elewacja_1_an_lukas_ce elewacja_2_an_lukas_ce elewacja_3_an_lukas_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...