สามารถพบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน นำติดไม้ติดมือมาอีกเช่นเคย เป็นแบบบ้านร่วมสมัย หลังเล็กกะทัดรัด ออกแบบให้อารมณ์ย้อนยุคนิดๆ ทั้งรูปทรงและวัสดุ รับชมไอเดียการออกแบบกันเลย

6 (5)

 

ตั้งอยู่กลางลานโล่ง สนามหญ้ารอบตัวบ้าน มีเพียงการตกแต่งจากไม้พุ่มต้นเล็กน้อย สร้างความร่มรื่นแก่ลานกิจกรรมของบ้านอีกด้วย ไม้พุ่มตกแต่งริมตัวบ้าน เข้ากันเป็นอย่างดี

6 (6)

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงมนิลา ดูคล้ายบ้านที่คนไทยนิยม สร้างมุมมองที่ดูโดดเด่น ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้ในส่วนของผนัง สีขาวตัดกับสีพื้นของตัวบ้านสีน้ำตาล สวยงามและเข้ากับการตกแต่งของบ้านในเมืองไทย

6 (4)

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน ในโซนด้านหลังแปลนบ้าน และ 2 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ ก็มีมา และจัดวางได้อย่างครอบครัน ในส่วนของหลังบ้านมีเฉลียงขนาดเล็กๆ รองรับก่อนเข้าบ้านอีกด้วย

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. อยู่งบประมาณการก่อสร้างที่ 8-9 แสนบาท เพื่อนๆสามารถรับชมแบบตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำไอเดียมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com กันเลยครับ

ที่มา : dom.pl

6 (3)
6 (1)
6 (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...