บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป้นบ้านที่มีผสานการออกแบบระหว่างบ้านสไตล์คลาสสิค และบ้านสไตล์โมเดิร์น จนได้บ้านที่มีเอกลักษณ์ที่สวยงามแต่เรียบง่าย พร้อมทั้งมีโครงสร้างที่แข็งแรงจากวัสดุที่ทันสมัย และในวันนี้ ในบ้าน จะพาทุกท่านไปพบกับ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบซุ้มประตูและหน้าต่างรูปทรงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ มีขนาดชั้นเดียว ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโดยสีอ่อนแย่างสีครีม ให้ความเป็นธรรมชาติในบรรยากาศที่อ่อนโยน เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้คือการออกแบบซุ้มประตูทางเข้าบ้าน และหน้าต่างด้วยรปทรงโค้ง ให้บรรยากาศของบ้านสไตล์ยุโรปที่ให้ความสวยงามหรูหรา

 

สำหรับบ้านหลังนี้ ยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้จำนวนหนึ่งคัน บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นพื้นที่ระเบียงขนาดเล็ก สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างพอเหมาะ

 

สำหรับแบบแปลนภายในบ้านนั้น จากพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาภายใน จะพบกับห้องนั่งเล่น ด้านบนเป็นห้องนอน ซ้ายมือจะเป็นห้องครัวพร้อมห้องรับประทานอาหาร ทางขวามือจะเป็นห้องนอนสองห้อง และห้องน้ำสองห้อง

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และพื้นที่จอดรถยนต์ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 124 ตารางเมตร นับเป็นบ้านที่มีขนาดพอเหมาะ และครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานเลยทีเดียว

ที่มา: pinoyhouseplans

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?