บ้านสไตล์คอนเเทมโพรารีเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เพราะตัวบ้านมีรูปทรงที่สวยงามทันสมัย ทั้งยังดูแลได้ง่ายอีกด้วย วันนี้ ในบ้าน จึงนำเอาอีกหนึ่ไอเดียของ แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก บ้านสบายโฮม ไปชมกันเลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงแบบคอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป้นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น จึงให้ความสวยงามสบาย และสบายตา เพิ่มดีเทลเล็กน้อยด้วยสีดำ ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดูหลากหลาย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใส จึงให้ความโปร่งสบาย และสว่างได้ตลอดวัน นอกจากนี้บริเวณชั้นล่างยังออกแบบให้เป็นที่จอดรถอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงพักผ่อน  และที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 140 ตารางเมตร งบประมาณเริ่มต้นที่ 800,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ หวังว่าจะเป็นบ้านที่ถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสบายโฮม เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 091724362

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?