กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะมี แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ ดีไซน์บ้านสองชั้นตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี เน้นโทนสีเรียบง่ายแต่ก็ดูลงตัวทุกมุมมอง มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวใหญ่ เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจากคุณ สุรินทร์ เศรษฐรักษา ลักษณะบ้านยกพื้นทรงสูง โครงสร้างคอนกรีตออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมมีมิติ ตกแต่งในโทนสีขาวแซมเทา หน้าบ้านกรุแต่งด้วยระแนงไม้ช่วยบังแดด มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บริเวณใต้ตัวบ้านมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ จัดเป็นมุมสำหรับจอดรถยนต์ 2 คัน หน้าบ้านปูลานคอนกรีตโล่งกว้าง ด้านข้างจัดเป็นสวนหย่อมเขียวชอุ่ม เหมาะแก่การจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมนั่งเล่นนอกบ้าน

 

ตัวบ้านเน้นการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เพื่อช่วยในการกระจายแสงแดดและอากาศเข้าสู่ตัวบ้าน ปรับให้บรรยากาศภายในสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีประตูหลังบ้าน เพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกอีกทางหนึ่ง

 

แบบบ้านสองชั้น ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว โรงจอดรถ และระเบียง มีพื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.9 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 084-9521988 ,095-2465422

Line : Surinmuay2927

Facebook : สุรินทร์ เศรษฐรักษา

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)