พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้ไม่พลาดการนำไอเดียแบบบ้านขนาดกลางๆ มาให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชม เป็นบ้านร่วมสมัย ที่ดีไซน์สวยงามด้วยหลังคาทรงจั่ว และโทนสีตกแต่งที่สวยงาม มีความภูมิฐานไว้อยู่ เชิญรับชมรายละเอียกการออกแบบกันเลยดีกว่า

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปด้วยไม้พุ่ม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นกันเองไปกับพรรณไม้นานาชนิด ไม้ยืนต้นเป็นฉากหลังที่เน้นตัวบ้านให้ชัดเจนโดดเด่นมากขึ้น และมีเฉลียงพักผ่อนกลางแจ้งในตัว ตกแต่งด้วยสวยสมัยใหม่ และไม้ยืนต้นจำนวนน้อย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งจากโทนสีสบายตา งานไม้ ผสมงานคอนกรีตทั้งหลัง จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ดูเสริมความงาม และความภูมิฐานให้แก่บ้านมากขึ้น สวยงามและคุ้นตาชาวไทยมานาน

 

ภายในออกแบบให้บ้านนั้นมีขนาด 4 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ และฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครัน ออกแบบและจัดวางได้อย่างเรียบง่าย ดูแล้วให้ความสำคัญกับการพักผ่อนเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้มีงบประมาณในการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาท บนพื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆไม่น้อย เชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆเพื่อนนำมาเสริมกับบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

 

ที่มา : DOM.p

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...