สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มีแบบบ้านเดี่ยว ขนาดที่พอเหมาะกับครอบครัวคนไทยขนาดกลาง ตกแต่งเรียบง่าย ทามกลามธรรมชาติ ว่าแต่..จะมีไอเดียตกแต่งสวยงามแบบไหนกันบ้าง เชิญรับชมกันเลย

wizualizacja_2_sz5_z207_v2_ce

 

ให้สวนหย่อมที่รายล้อมรอบบ้าน ช่วยสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ชวนให้อารมณ์ได้ผ่อนคลายเป็นที่สุด ตกแต่งไปตามลานกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย ดูน่าใช้งานดี

wizualizacja_1_sz5_z207_v2_ce

 

ตัวบ้านเหลือใช้โครงสร้างคอนกรีต เพื่อความแข็งแรง ดูมั่นคง และภูมิฐาน เป็นค่านิยมของบ้านที่คนไทยชื่นชอบ ใช้หลังคาปั้นหยาสีเทา ดูเรียบง่าย สบายตา และมีเฉลียงรองรับกิจกรรมได้อย่างกว้างขวาง

wizualizacja_3_sz5_z207_v2_ce

 

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบแยกห้องนอนใหญ่ เพื่อให้อยู่ใกล้กับสวน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และเพื่อการพักผ่อนที่สงบเงียบอีกด้วย

rzut_8_sz5_z207_v2_ce

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.7 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นบ้านที่มีความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความสวยงามกันอีกหนึ่งหลัง หวังว่าเพื่อนๆคงชอบนะครับ
ที่มา Dom.pl

elewacja_4_sz5_z207_v2_ce elewacja_5_sz5_z207_v2_ce elewacja_6_sz5_z207_v2_ce elewacja_7_sz5_z207_v2_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...