สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดเล็กมาฝากให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้ดูเป็นไอเดียสำหรับบ้านพักอาศัย รับชมการออกแบบ แปลนบ้าน และการตกแต่งกันเลยดีกว่า

6-2

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้าน และไม้ยืนต้นช่วยสร้างความร่มรื่น ในรอบๆ บ้านอีกทีหนึ่ง สร้างเป็ยสวนหย่อมรองรับอารมณ์ให้ผ่อนคลายได้ดีเยี่ยม

6-4

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย รูปทรงหน้ากว้าง จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ร้างความน่ารักและภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีขึ้น

6-3

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และฟังก์ชันห้องโถงรับแขก โซนทานอาหาร ใช้ร่วมกัน และแชร์การใช้งานไปยังเฉลียงนอกบ้านอย่างง่ายดาย

6-1

 

อยู่ในงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 8 แสนบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 86 ตร.ม. นับว่าเป็นบ้านสวย ที่ปนความน่ารักไว้ตั้งแต่ภายนอกกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก รับชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพิ่มนำมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...