บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ถูกผสานการออกแบบระหว่างบ้านสไตล์คลาสสิค และบ้านสไตล์โมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันจนได้บ้านที่มีดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ ดังเช่น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก Up 2 Home ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีขนาดพอเหมาะ ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น ผสานไปกับโทนสีเทา หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่ออกแบบเล่นระดับสวยงาม

 

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นที่สะดุดตาของบ้านหลังนี้คือประตูไม้สีน้ำตาลที่มีโทนสีที่โดดเด่นตัวกับสีโทนหลักของบ้าน นอกจากนี้ยังมีมุกหน้าต่างที่ออกแบบได้อย่างสวยงามอีกด้วย

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงให้ความสว่างช่วยให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น แถมยังช่วยให้มีบรรยากาศที่หรูหรา

 

บริเวณนี้เป็นส่วนของมุกหน้าต่างที่ถูกออกแบบในลักษณะหกเหลี่ยม พร้อมหน้าต่างกระจกใสทรงสูง เหมาะสำหรับตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมอ่านหนังสือ

 

ห้องน้ำถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างสวยงามด้วยผนังลายอิญอิญสีขาว ภายในห้องน้ำถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป้นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

ห้องครัวของบ้านมีขนาดที่พอเหมาะ ผนังถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสแบบบาเลื่อน ที่ช่วยระบายกลิ่นควันได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงยาวขนาดพอเหมาะอีกด้วย

 

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมระเบียงบ้าน หวังว่าไอเดียบ้านสวยหลังนี้จะเป็นที่ถูกใจ และสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ กันได้นะครับ

ที่มา : Up2Home รับออกแบบและงานก่อสร้างทุกชนิด

เบอร์โทรศัพท์ : 089 424 5427

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?