บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ถูกพัฒนาการใช้วัสดุ ปรบปรุงการตกแต่งที่มาจากบ้านสไตล์คลาสสิก เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย วันนี้ ในบ้าน จึงอยากจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้จาก มหารุ่งโรจน์การช่าง ที่ออกแบบบ้านแนวนี้ได้อย่างสวยงามเลยที่เดียว

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ที่ทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ด้วยมุขหน้าต่างที่ให้ความโดดเด่นสะดุดตา ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกทาด้วยสีครีม ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินทรายสีน้ำตาล ตัดกับหลังคาโทนสีแดง

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างที่เหมาะกับเป็นมุมนั่งเล่น บริเวณด้านข้างเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถที่สามารถใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับโถงห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ภายในบ้านตกแต่งด้วยผนังโทนสีขาวเรียบไม่มีลวดลาย ปูพื้นด้วยกระเบื้องสี่เหลี่ยมผืนผ้าโทนสีครีม ให้บรรยากาศที่สว่างและสบายตา

 

มุมนี้เป็นส่วนของมุขหน้าต่าง มีลักษณะพื้นที่ใช้สอยแบบโค้งเว้า เหมาะกับเป็นพื้นที่พักผ่อนของบ้าน สำหรับผนังภายในนั้น ถูกทาด้วยสีเขียวมิ้นต์ ให้บรรยากาศที่สดชื่น

 

สำหรับห้องครัว ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่พอเหมาะ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอล พร้อมกับมีหน้าต่างที่ช่วยระบายกลิ่นและควันจากการทำอาหาร

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยในขนาดที่พอเหมาะ พร้อมกับชุดสุขภัณฑ์ที่ครบทุกฟังก์ชัน เพียงพอต่อการใช้งาน

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่มีความครบครันทั้งพื้นที่ใช้สอย พื้นที่จอดรถ มุขหน้าต่าง ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ ของบ้านเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : มหารุ่งโรจน์การช่างรับสร้างบ้านอุดรธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 0845162818

เว็บไซต์ : app.builk.com/maharungroj

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?