สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีแผน หรือมีไอเดียสร้างกันกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงรูปทรงร่วมสมัย ที่สร้างขึ้นในราคาที่คุ้มค่ามาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน โดยเป็นผลงานจาก กิตติศักดิ์วัสดุ ค้าปลีก-ส่ง ไปชมกันได้เลยครับ 

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์คอนเทมโพรารี การตกแต่งภายนอกนั้นถูกตกแต่งด้วยโทนสีเทากับสีน้ำตาลที่ให้ความสวยงามลงตัว หลังคาของบ้านเลือกดีไซน์ด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยาพร้อมมุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำเงินสดใส

 

บริเวณทางเข้าบ้านนั้นเป็นลักษณะบันไดขนาดกว้างที่ทอดไปยังประตูที่ออกแบบในทรงสูง เป็นแบบกระจกใสบานเลื่อนที่เปิดปิดได้อย่างสะดวก

 

นอกจากนี้บริเวณด้านข้างยังออกแบบให้เป็นโรงจอดรถที่เปิดโล่ง ที่เข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย

 

และบริเวณด้านหลังของบ้านยังมีประตูทางเข้าออกอีกหนึ่งแห่ง จึงช่วยให้การเข้าออกบ้านในกรณีต่างๆ เป็นไปอย่างสะดวก และรวดเร็ว

 

ห้องนอนภายในบ้านมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างเพียงพอ การตกแต่งห้อง ถูกตกแต่งด้วยสีอ่อนอย่างสีฟ้าที่ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

โถงหลักภายในบ้านเป็นอีกพื้นที่ๆ มีขนาดพอเหมาะ สามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน หรือมุมนั่งเล่นภายในบ้านได้อย่างลงตัว

 

ด้วยลักษณะของบ้านที่มีขนาดเล็ก จึงทำให้การออกแบบห้องครัวอิงตามขนาดของบ้าน โดยในห้องครัวติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวขนาดเล็กรูปทรงตัวแอล

 

ในส่วนของห้องน้ำซึ่งเป็นอีกห้องที่มีขนาดเล็ก แต่ยังคงให้ความสำคัญกับการตกแต่งโดยเน้นที่โทนสีสดใส ภายในยังติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้องโรงจอดรถ ราคาค่าแรงรวมวัสดุ 890,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : กิตติศักดิ์วัสดุ ค้าปลีก-ส่ง

เบอร์โทรศัพท์ : 093-192-5374, 080-9897987

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?