ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บไซต์ ในบ้าน ทุกคนค่ะ วันนี้ทีมในบ้านจะพาไปชมบ้านตัวอย่าง สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ในโทนสีอันโดดเด่น ไม่เพียงเท่านั้นตัวบ้านยังให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นทรอปิคอลอีกด้วย รับรองว่าเพื่อนๆ น่าจะชื่นชอบอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปชมรายละเอียดทั้งหมดของบ้านหลังนี้กันได้เลย

บ้านหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ Sampsbuilder ที่ได้ดีไซน์ตัวบ้านให้ดูมีเอกลักษณ์โดยใช้โทนสีเหลืองและสีน้ำตาลตัดกัน ส่วนหลังคาบ้านเป็นแบบปั้นหยา ซึ่งดูมีความเป็นทรอปิคอลมากขึ้น ผนังรอบๆ ถูกใส่รายละเอียดด้วยบัวผนังสีขาวรอบบานหน้าต่างและประตู ทำให้สีสันทั้งหมดดูเด่นชัดมากยิ่งขึ้น

 

ด้านหน้าบ้านบริเวณขวามือ มีการออกแบบผนังให้เป็นมุมสี่เหลี่ยม แต่วางเป็นแนวเฉียง ช่วยให้ตัวบ้านมีความแตกต่างจากแปลนสี่เหลี่ยมทั่วไป ทำให้การวางมุมบานหน้าต่างชั้นบนและสอง เพิ่มทิศทางในการมองเห็นอีกด้วย

 

ชั้นสองมีระเบียงพร้อมราวกั้นสแตนเลส สำหรับห้องนอนมาสเตอร์ ซึ่งช่วยในการเปิดรับบรรยากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี เหมาะไว้ออกมายืนริมระเบียงชิลๆ ค่ะ

 

แปลนบ้าน

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 169 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.69 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sampsbuilder

โทรศัพท์ : 087-186-6333, 089-188-6333

เว็บไซต์ : sampsbuilder

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?