พบกับแบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นประจำ ครั้งนี้มากับแบบบ้านเดี่ยว ที่ตกแต่งสวยงาม รับกับความต้องการของคนสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย อย่ารอช้า ลองไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

contemporary houses 08 (7)

 

ภายในรั้วออกแบบให้มีสวนอยู่ภายใน ตกแต่งด้วยสนามหญ้า และมีแนวไม้พุ่มริมตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ให้ชวนอารมณ์ได้ผ่อนคลายได้ดีที่สุด พร้อมลานกิจกรรมหน้าบ้านเล็กน้อย พองาม

contemporary houses 08 (8)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงจั่วดูเรียบง่าย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาวครีม จากการตกแต่งด้วยหินทรายและไม้ มีพื้นที่ภายนอกไว้รองรับกิจกรรมได้อีกด้วย

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางไว้ภายในบ้าน มีส่วนรับแขกขนาดใหญ่ ที่มากับส่วนทานอาหารขนาดใหญ่เช่นกัน สามารถแบ่งเป็นพื้นที่ทำงานก็ได้ เต็มอิ่มกับความโล่งสบายของภายในบ้าน

contemporary houses 08 (5)

 

ตกแต่งแบบโมเดิร์น จากพื้นไม้ลวดลายสวย มาคู่กับผนังและฝ้าเพดานสีขาว เรียบๆ ดูน้อยๆ สบายตา เฟอร์นิเจอร์ชุด รูปทรงสมัยใหม่ทั้งหลัง เพื่อความงามและใช้งานที่ผ่อนคลาย

contemporary houses 08 (1)

 

120 ตร.ม. นับว่าเป็นแปลนบ้านขนาดกลางๆ และอยู่ในงบประมาณที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท เชิญชมกันก่อนได้ และหวังว่าไอเดียแบบบ้านครั้งนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยากนะครับ

ที่มา : Pinoyhousedesigns

contemporary houses 08 (6)

.

contemporary houses 08 (2)

.

contemporary houses 08 (3)

.

contemporary houses 08 (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...