พบกับแบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นประจำ ครั้งนี้มากับแบบบ้านแฝด ที่ตกแต่งสวยงาม รับกับความต้องการของคนสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย อย่ารอช้า ลองไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

49q4279cv7go71nu

ภายในรั้วออกแบบให้มีสวนอยู่ภายใน ตกแต่งด้วยสนามหญ้า และมีแนวไม้พุ่ม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ให้ชวนอารมณ์ได้ผ่อนคลายได้ดีที่สุด

49q427e5t7go71oj

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบเป็นแนวยาวแบบทาวน์เฮ้าส์ หลังคาทรงจั่วดูเรียบง่าย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และดำ จากไม้ มีพื้นที่ภายนอกไว้รองรับกิจกรรมได้อีกด้วย

49njm0af0penm6km

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางไว้ภายในบ้าน มีส่วนรับแขกขนาดใหญ่ ที่มากับส่วนทานอาหารขนาดใหญ่เช่นกัน สามารถแบ่งเป็นพื้นที่ทำงานก็ได้ เต็มอิ่มกับความโล่งสบายของภายในบ้าน

49njm0d7cpenm6lh

ตกแต่งแบบโมเดิร์น จากพื้นไม้ลวดลายสวย มาคู่กับผนังและฝ้าเพดานสีขาว เรียบๆ ดูน้อยๆ สบายตา เฟอร์นิเจอร์ชุด รูปทรงสมัยใหม่ทั้งหลัง เพื่อความงามและใช้งานที่ผ่อนคลาย

49q44u5ifnlb1182

114 ตร.ม. นับว่าเป็นแปลนบ้านขนาดกลางๆ และอยู่ในงบประมาณที่ 1.4 ล้านบาท เชิญชมกันก่อนได้ และหวังว่าไอเดียแบบบ้านครั้งนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยากนะครับ
ที่มา : SvenskfastAdvertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...