กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีเบจสบายตา โดดเด่นด้วยหลังคาเล่นระดับ มาพร้อมเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจาก CM Uhouse ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน ตกแต่งฐานด้วยโทนสีครีม รับกับผนังสีเบจอ่อนเรียบง่าย หลังคารูปทรงไทยประยุกต์เล่นระดับ เน้นใช้วัสดุไม้สักที่ขับให้บ้านดูสวยงามเป็นธรรมชาติแบบไทย

 

หน้าต่างและประตูประกอบขึ้นจากไม้สีเข้มและกระจกฟิล์มดำ ช่วยบดบังแสงแดดระหว่างวัน และสามารถเปิดระบายอากาศเข้าสู่ตัวบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

นอกบ้านมีชานขนาดย่อมปูลานกระเบื้อง มีช่องเว้าบริเวณหลังคาช่วยให้ลมถ่ายเทได้โดยสะดวก เหมาะสำหรับจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมนอกบ้าน

 

บ้านสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และเฉลียงหน้าบ้าน ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็ลองสอบถามกับผู้รับเหมาได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 086-4500924 , 053-103082

Email : prapart_somkarn@hotmail.com

Website : cm-uhouse

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)