หลายหลากสไตล์ของบ้าน ที่เป็นที่นิยมของผู้คน และเป็นอีกหนึ่งแนวทางของบ้าน สำหรับบ้านร่วมสมัยใหม่ ดูว่าจะเป็นที่ถูกใจในกลุ่มของผู้คนวัยทำงาน อาจเป็นเพราะต้องการบ้านที่มีความรู้สึกที่แข็งแรง เสริมบารมี ดูภูมิฐาน ครั้งนี้เรามีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ไปดูกัน ว่าจะตกแต่งได้สวยงามแค่ไหน

wizualizacja_9_kr_figaro_z_garazem_ce

ดีไซน์สวนภายในรั้วบ้านแบบร่มรื่น จากสนามหญ้าสีเขียวสด มีลานบล็อกปูยาวไปหน้าบ้าน เป็นโรงจอดรถได้ และลานนี้ยังรองรับกิจกรรมเช่นปาร์ตี้ได้ดีเยี่ยม

wizualizacja_8_kr_figaro_z_garazem_ce

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาจั่วแบบภูมิฐาน และเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเยี่้ยม สวยงามแบบผู้ใหญ่ชื่อนชอบ ตกแต่งคู่กับไม้ เว้นจังหวะให้มีเฉลียงเล็กๆ หน้าบ้าน แชร์ฟังก์ชันไปยังสนามหญ้าหน้าบ้าน

 

ภายในออกแบบให้มีห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาสามฟังก์ชันไว้ด้วยกัน รับแขก ส่วนทานอาหาร และครัว เพื่อการใช้งานที่งาน ให้ส่วนของหลังบ้านเป็นส่วนของห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องนอน1 ห้องน้ำ ของบ้านหลังนี้

rzut_7_kr_figaro_z_garazem_ce

ลองมาชมกันก่อนได้ แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 125 ตร.ม. หวังว่าคงจะถูกใจใครต่อใครไม่น้อย นำไอเดียไปต่อยอดกันได้ ไม่มีหวง…
ที่มา : Dom.pl

elewacja_3_kr_figaro_z_garazem_ce elewacja_4_kr_figaro_z_garazem_ce elewacja_5_kr_figaro_z_garazem_ce elewacja_6_kr_figaro_z_garazem_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...