หลายหลากสไตล์ของบ้าน ที่เป็นที่นิยมของผู้คน และเป็นอีกหนึ่งแนวทางของบ้าน สำหรับบ้านร่วมสมัยใหม่ ดูว่าจะเป็นที่ถูกใจในกลุ่มของผู้คนวัยทำงาน อาจเป็นเพราะต้องการบ้านที่มีความรู้สึกที่แข็งแรง เสริมบารมี ดูภูมิฐาน ครั้งนี้เรามีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ไปดูกัน ว่าจะตกแต่งได้สวยงามแค่ไหน

contemporary-medium-home-2

 

ดีไซน์สวนภายในเขตของบ้านแบบร่มรื่น จากสนามหญ้าสีเขียวสด ฉากหลังเป็นต้นไม้ใหญ่ อัดแน่นจนเต็ม แผ่ร่มเงาให้แก่บ้านตลอดวัน มีลานคอนกรีตปูยาวไปหน้าบ้านเป็นโรงจอดรถได้ และลานนี้ยังรองรับกิจกรรมเช่นปาร์ตี้ได้ดีเยี่ยม

contemporary-medium-home-1

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาปั้นหยา ที่มีความภูมิฐาน และสวยงามแบบผู้ใหญ่ชื่นชอบ ตกแต่งคู่กับไม้ตกแต่ง โทนสีอ่อนหวานของผนังเข้ากับสีของหลังคา ดูเข้ากับบแบบบ้านของผู้หญิงที่สุด เว้นจังหวะให้มีเฉลียง แชร์ฟังก์ชันไปยังสนามหญ้าหน้าบ้าน

contemporary-medium-home-4

 

ภายในออกแบบให้มีห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาสามฟังก์ชันไว้ด้วยกัน รับแขก ส่วนทานอาหาร และครัว เพื่อการใช้งานที่ง่าย มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดสรรค์พื้นที่ใช้งานอย่างลงตัว

contemporary-medium-home-3

 

ลองมาชมกันก่อนได้ แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 182 ตร.ม. หวังว่าคงจะถูกใจใครต่อใครไม่น้อย นำไอเดียไปต่อยอดกันได้ ไม่มีหวง
ที่มา : pinoydreamhomesource

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...