หลากหลายไอเดียเรื่องบ้านๆ ที่คัดสรรมาฝากให้เพื่อนๆ กันทุกวันแบบนี้ และเช่นเคย มีแบบบ้านเดี่ยว ขนาดเล็ก มาให้ชม ครั้งนี้เป็นบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย เหมาะกับครอบครัวเล็กๆ เช่นกัน ลองไปชมการตกแต่งและแปลนภานในกันเลย

Contemporary small house with beautiful front yard (3)

ตกแต่งรอบตัวบ้านด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ใช้ไม้และหินตกแต่งคู่กับไม้พุ่ม มีฉากหลังเป็นแนวไม้ยืนต้น ให้ร่มเงาแก่บ้านพอประปราย โดยรวมแล้วดูน่ารัก รับกับตัวบ้าน

Contemporary small house with beautiful front yard (2)

ใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่ายที่สุด มาพร้อมซุ้มไม้หน้าบ้าน ทำเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย หลังคาจั่วจากไม้ เปิดรับหน้าบ้านดูดีเชียวละ

 

แบบแปลนที่เอามาให้ชมครั้งนี้ มีมากถึง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถงรวมเอาฟังก์ชันอื่นๆ ที่เป็นพื้นฐานไว้ด้วยกัน มาพร้อมเฉลียงข้างบ้าน หน้าบ้าน และโรงจอดรถส่วนตัวอีกด้วย

Contemporary small house with beautiful front yard (1)

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้งานที่ 96 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาท เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปต่อยอดความคิดกันต่อไปได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com กันเลยครับ..
ที่มา : Dom.pl

Contemporary small house with beautiful front yard (6) Contemporary small house with beautiful front yard (7) Contemporary small house with beautiful front yard (4) Contemporary small house with beautiful front yard (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...