“บ้านในฝัน” ของใครหลายๆคนในปัจจุบันนี้ มีหนึ่งตัวเลือกในนั้นก็คือ”บ้านปูนเปลือย บ้านคอนกรีต”เปลือย วันนี้ Naibann เลยเอาใจเพื่อนๆที่มีรสนิยมหลงไหลในสไตล์ดิบของวัสดุ อย่าเสียเวลาไปมากกว่านี้ ไปดูการดีไซน์ของบ้านและการตกแต่งกันได้เลย

wizualizacja_6_sz5_z150_ce

 

บ้านตั้งอยู่กลางสวน มีการเล่นระดับของฮาร์ดสเคป สลับกับพื้นหญ้าสีสด ตกแต่งเพียงเล็กน้อยให้เข้ากับคอนเซ็ปสวนสมัยใหม่ กับไม้พุ่มไม้ดอก ใช้ไม้ยืนต้นตกแต่งเป็นฉากหลัง แผ่ร่มเงาให้แก่ตัวบ้าน บริบทเสริมความงามให้แก่ตัวบ้านเป็นอย่างดีเชียวละ

wizualizacja_5_sz5_z150_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ให้ความแข็งแรง ตกแต่งไปกับผนังไม้ตีชิดแนวตั้ง ให้ความสวยงามของลวดลายได้ดี เว้นจังหวะของช่องเปิด จากบานกระจกกรอบอลูมิเนียมสีดำ วัสดุทุกอย่างดูเข้ากันเป็นหนึ่งในสไตล์สมัยใหม่

wizualizacja_3_sz5_z150_ce

 

เลือกใช้หลังคาทรงจั่ว สีนำเงินเข้ม เสริมความภูมิฐานให้แก่ตัวบ้าน สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดี อ้อ..เกือบลืมบอกไป บ้านหลังนี้ยังมากับฟังก์ชั่นภายนอกเป็นเฉลียงพักผ่อน รองรับกิจกรรมเบาๆได้ตลอดทั้งวัน

rzut_11_sz5_z150_ce

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆมีมาอย่างครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง แบบฟังก์ชั่นต่างๆในรูปแบบสมัยใหม่ เน้นการใช้งานที่ง่าย สะดวกมาก

rzut_12_sz5_z150_ce

 

มีขนาดพื้นที่ใช้สอย ตร.ม. และอยู่ในงบประมาณในการก่อสร้าง แนะนำการตกแต่งภายใน นับว่าเป็นแบบบ้านที่สวนมากอีกหลังหนึ่ง เพื่อนๆสามารถนำไอเดียต่างๆของบ้านหลังนี้ ไปต่อยอดความคิดกันได้เลย รับชมไอเดียบ้านหลังอื่นๆได้ที่ Naibann.com กันต่อเลยครับ

ที่มา Pracownia-projekty

elewacja_7_sz5_z150_ce elewacja_8_sz5_z150_ce elewacja_9_sz5_z150_ce elewacja_10_sz5_z150_ce
teren_13_sz5_z150_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...