สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันแบบบ้านที่นำมาฝากกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับบบ้านไม้คอทเทจ หลังทรงคาจั่ว ตกแต่งสวยงามในรูปทรง โทนสี และวัสดุ ไอเดียดีๆ เจ๋งๆ แทรกอยู่ในบ้านมากมาย รับชมไอเดียกันได้เลย

wizualizacja_1_arx_patryk_ce

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียว มีพื้นดินเป็นเนินต่างระดับ จึงสร้างบ้านนั้นยกพื้นสูง ให้มีชั้นแต้ดินไปในตัว ตกแต่งรอบๆ บ้านให้ร่มรื่น ไปกับพรรณไม้นานาชนิด อัดแน่นมาจนเต็ม ร่มรื่นมาก

wizualizacja_2_arx_patryk_ce

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ใช้หลังคาจั่วชิ้นใหญ่ ดีไซน์ผนังไม้ตีชิด และตกแต่งรอบบ้านด้วยไม้เช่นกัน ดูอบอุ่น และเป็นที่ชื่นชอบของวัยผู้ใหญ่

rzut_6_arx_patryk_ce
บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีถึง 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 6 – 8 ชีวิต ฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครัน บนความต้องการของครอบครัวขยาย และมากับเฉลียงหน้าบ้าน ถึงว่าเป็นฟังก์ชันพิเศษที่ใครๆ ต่างก็ต้องการ

rzut_8_arx_patryk_ce

ตัวบ้านขนาดพื้นที่ 140 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 – 1.8 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดกลางๆ ที่มีความสวยงามโดดเด่น ไม่เหมือนเคย เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไปเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

elewacja_11_arx_patryk_ce elewacja_12_arx_patryk_ce elewacja_13_arx_patryk_ce elewacja_14_arx_patryk_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...