สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอแบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านเดี่ยว มาให้ชมกัน เป็นบ้านคอทเทจประยุกต์ รองรับครอบครัวเล็กๆ ไปถึงกลางได้ดีเชียวล่ะ ลองไปชมพร้อมๆ กันเลย

mdiynnwwmdawmdiymzgxoxw5ng..

ดีไซน์บ้านให้อยู่กลางสวน ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด และแนวไม้พุ่มเตี้ยรอบตัวบ้าน ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับต้นไม้ใหญ่ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ชวนให้หลงไหล และร่มรื่นเป็นที่สุด

mdiynnwwmdawmdiymzgymhw5ng..

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เป็นบ้านที่มีห้องใต้หลังคา ตกแต่งผนังสีขาว และหลังคาทรงจั่วที่เรียบง่าย มีซุ้มไม้ที่หน้าบ้าน รับกับสวนหย่อม และตกแต่งด้วยไม้อีกด้วย

mdiynnwwmdawmdiymzgyn3w5ng..

ออกแบบให้มี 1 ห้องนอน ในชั้นบน ส่วนชั้นล่าง รวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานทั้งหมดเอาไว้ เพื่อการใช้งานที่ง่ายอีกด้วย

mdiynnwwmdawmdiymzgzmhw5ng..

ตกแต่งโทนสีอบอุ่น ขาว-น้ำตาล จากพื้นไม้และผนังฉาบเรียบ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เล็อกๆน้อยๆ วัสดุจากไม้ ดูอบอุ่น น่าใช้งานมากขึ้น

mdiynnwwmdawmdiymzgzmnw5ng..

แบบบ้านมีขนาดกำลังดี พื้นที่ไม่เกิน 100 ตร.ม. และใช้งบประมาณที่ ไม่เกิน 8 -9 แสนบาท หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ เชิญหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ
ที่มา : Svenskfast

mdiynnwwmdawmdiymzgyohw5ng.. mdiynnwwmdawmdiymzgznxw5ng..

mdiynnwwmdawmdiymzgymxw5ng.. mdiynnwwmdawmdiymzg0mhw5ng.. mdiynnwwmdawmdiymzg0oxw5ng.. mdiynnwwmdawmdiymzg1m3w5ng.. mdiynnwwmdawmdiymzg1mhw5ng.. mdiynnwwmdawmdiymzg1mnw5ng.. mdiynnwwmdawmdiymzg1nhw5ng..

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...