พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านคอทเทจที่ตกแต่งด้วยไม้หลังสวย มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านหลังเล็ก ขนาดกำลังดี รับกับครอบครัวแรกเริ่มได้ดีเยี่ยม อย่ารอช้า รับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันได้เลย

1-1

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่ตกแต่งเพียงน้อยกับสวนหย่อมตลอดหน้าบ้านจนถึงหลังบ้าน ดูร่มรื่นเสริมความน่าอยู่ให้แก่ตัวบ้านได้ดี สอดแทรกเข้ากับเฉลียงขนาดเล็กๆ เติมเต็มความต้องการได้ดีเชียวละ

1-15

 

บ้านโครงสร้างไม้ ที่ตกแต่งด้วยไม้ตีซ้อนเกล็ดในตัวผนังบ้านสีเทาเข้มๆ หลังคาทรงปั้นหยา เหมาะกับบ้านคอทเทจเป็นที่สุด ตกแต่งผนังด้วยกระจก ที่เปิดมุมมองแก่บ้านได้ดีเยี่ยม

1-14

 

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถงเป็นส่วนรับแขกพักผ่อนหลักของตัวบ้าน

1-7

 

ตกแต่งภายในแบบอบอุ่น ด้วยพื้นไม้ให้ตัดกับผนังสีสันหลากหลาย ในธีมสีพาสเทล เฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้า ชิ้นใหญ่ให้ความผ่อนคลายเมื่อมาใช้งาน

1-10

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 5 แสนบาท บนพื้นที่ใช้สอย 56 ตร.ม. หวังว่าเพื่อนๆ นั้น จะชอบบ้านหลังนี้ได้ไม่น้อย และรับชมบ้านหลังอื่นๆ กันได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Smallhouseswoon

1-2 1-3 1-4 1-5 1-6
1-8
1-9
1-11
1-12 1-13

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...