พาไปชมแบบบ้านท่ามกลางธรรมชาติอีกสักหลัง ครั้งนี้มากับบ้านขนาดเล็ก เหมาะกับครอบครัวแรกเริ่ม หรือผู้ที่ต้องการแบบบ้านสวน ลองไปชมพร้อมๆ กันเลย ว่าจะตกแต่งได้สวยงามแค่ไหน

solo-40-altius-architecture-1

โดดเด่นท่ามกลางสนามหญ้าที่เป็นเนินลาดเอียงเตี้ยๆ ร่มรื่นไปกับไม้ยืนต้นรอบๆ บ้าน ดึงดูดสายตาไปยังตัวบ้าน โดยรวมดูน่าอยู่ และชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อนเป็นที่สุด

solo-40-altius-architecture-9

ตัวบ้านใช้โครงสร้างเหล็ก รูปทรงเรียบง่าย และใช้หลังคาทรงปีกนก หักมุมเท่ห์ๆ แบบบ้านสมัยใหม่ ดูเข้ากับแบบบ้านไม้อารมณ์คอทเทจได้ดีเยี่ยม ตกแต่งผนังจากไม้สีน้ำตาลตีซ้อนเกล็ดให้สวยงาม ตกแต่งกับสีเงิน จากไม้เช่นกัน

solo-40-altius-architecture-8

ภายในนั้นออกแบบเป็นห้องสตูดิโอ คือใช้งานรวมกันทั้งหมด สามารถประยุกต์ให้มีห้องนอนในตัวก็ได้ แล้วแต่ความต้องการกันเลย มาเต็มกับเฟอร์นิเจอร์จากไม้อีกด้วย นับว่าเป็นความสวยงาม และใช้งานได้จริงอีกด้วย

solo-40-altius-architecture-2

แบบบ้านสวนขนาดเล็กๆ ที่ 32 ตร.ม. และใช้งบประมาณที่ 3.5 – 4 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ เลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อในด้านล่างเลย และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่ Naibann.com
ที่มา : Smallhouseswoon

solo-40-altius-architecture-3 solo-40-altius-architecture-4 solo-40-altius-architecture-5solo-40-altius-architecture-6

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...