สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ Naibann มีแบบบ้านสวยมาให้ชมกันอีกหลัง เป็นบ้านคอทเทจที่มาพร้อมกับสวนหย่อมหน้าบ้านร่มรื่น รับชมไอเดียการตกแต่งเลย

exterior-Riverside-Heritage-Renovation

 

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด และลานบล็อกสลัยหินในส่วนของสวนหน้าบ้าน ร่มรื่นไปกับแนวไม้ยืนต้น เป็นฉากหลังของบ้านได้ดีเยี่ยม ช่วยให้บ้านนั้น ดูโดดเด่นขึ้นอีกเยอะ

dining-roompatio-Riverside-Heritage-Renovation

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีเฉลียงรอบบ้าน ใต้ชายคาหลังคาปทรงปั้นหยา ยกพื้นสูงพองาม และมากับการตกแต่งผนังในแบบทูโทน สวยงามเพิ่มขึ้น

porch-Riverside-Heritage-Renovation

 

ภายในตกแต่งแบบลักชูรี่ สวยงามหรูหรา พื้นไม้สีสด มาคู่กับผนังสีครีม ตกแต่งด้วยไม้ในทุกๆส่วนของห้อง สวยงามไปอีกแบบ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินเพื่อการใช้งานที่สะดวก เรียบร้อย

dining-room-Riverside-Heritage-Renovation

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอนและมี 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4 คน ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆก็มามาอย่างครบครันบนความต้องการของครอบครัวขนาดกลางอีกด้วย

kitchendining-Riverside-Heritage-Renovation

 

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆอีกหนึ่งหลัง ที่หวังว่าจะโดดใจเพื่อนๆที่มีใจรักความย้อนยุคได้ไม่น้อย รับชมภาพประกอบอื่นๆ เพื่อนนำไอเดียไปต่อยอดกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา Davidcoulsondesign

ensuite-2-Riverside-Heritage-Renovation

 

ensuite-Riverside-Heritage-Renovation


kitchen-2-Riverside-Heritage-Renovation

 

kitchen-3-Riverside-Heritage-Renovation

 

kitchen-Riverside-Heritage-Renovation

 

master-bedroom-2-Riverside-Heritage-Renovation

 

master-bedroom-3-Riverside-Heritage-Renovation

 

master-bedroom-Riverside-Heritage-Renovation

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...