บ้านสไตล์คอจเทจ เป็นบ้านที่มีการออกแบบในดีไซน์ที่สวยงามน่ารัก เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนแบบพาสเทล จึงทำให้เป็นบ้านที่น่าอยู่ไม่น้อยเลย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์คอจเทจ จากต่างประเทศมาฝากเพื่อนๆ ลองไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงที่สวยงามและเรียบง่ายในแบบคอจเทจ โดยมีหลังคาทรงหน้าจั่วที่ให้ความโดยเด่น พร้อมกับมุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกสวยเเด่นด้วยผนัไม้เทียมที่ทาด้วยสีครีม

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงใหญ่ของบ้านที่ถูกจัดให้เป็นห้องนั่งเล่น ภายในจัดวางด้วยโซฟาชุดใหญ่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ภายในยังโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่อีกด้วย

 

ภายในห้องครัวแบบโมเดิร์น ถูกตกแต่งด้วยชุดเคาน์เตอร์และตู้เก็บของลายไม้สีเข้ม ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นและหรูหราไม่น้อยเลย

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบหรูหรา ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้งห้องอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำ

 

ในส่วนของห้องนอนนั้น จะเน้นไปที่ความเรียบง่าย และพื้นที่กว้างขวางเพื่อการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ภายในจึงสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายตามความต้องการ

 

แบบแปลน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้อโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว หวังว่าไอเดียของบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : maisonsbonneville

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?