ใครๆก็อยากมีบ้านที่สวย น่ารัก เพราะมันทำให้ดูแล้วมีความสุข ใช้งานได้อย่างอิ่มอกอิ่มใจ ครั้งนี้ เอาใจเพื่อนๆ กันอีกสักครั้ง กับแบบบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด ตกแต่งจากไม้ ที่มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ ลองไปชมกันเลย

mdiynnwwmdawmdayode0nnw5ng..

ไม่ใช้ต้นไม้หรือไม้พุ่มในการตกแต่งรอบบ้าน มีเพียวสนามหญ้าที่ให้สีเขียวขจีรอบบ้าน เปิดรับตัวบ้านให้โดดเด่น และรองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ตลอดทั้งวัน

mdiynnwwmdawmda0nda5nxw5ng..

ออกแบบตัวบ้านให้ยกพื้นสูงพองาม เกิดเป็นเฉลียงไม้ขนาดกว้าง เอาไว้ทานอาหารกลางแจ้ง และกิจกรรมอื่นๆ ตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยมเรียบง่ายด้วยไม้สีเหลืองตีชิด มากับหลังคาจั่ว ให้ความน่ารักแบบเต็มๆ

mdiynnwwmdawmdayode1mnw5ng..

ออกแบบให้มี 1 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอนเล็กในส่วนของห้องใต้หลังคา จัดวางฟังก์ชันพื้นฐานไว้ชั้นล่างแบบจัดเต็ม ครบครันรองรับการใช้งานของครอบครัวขนาดกลาง

mdiynnwwmdawmdayode1mhw5ng..

ตกแต่งภายในให้มีหลากหลายอารมณ์ในแต่ละห้อง แต่ก็อยู่ในสไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม ใช้พื้นไม้ ตกแต่งสลับกับผนังสีสันสดใส เน้นความสนุกสนานได้ดีเยี่ยม

mdiynnwwmdawmdayode0nhw5ng..

แบบบ้านหลังนี้ มีงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.3 ล้านบาทไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบได้ไม่น้อย เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อในด้านล่างเลย….
ที่มา : Svenskfast

mdiynnwwmdawmdayode0nxw5ng.. mdiynnwwmdawmdayode0oxw5ng.. mdiynnwwmdawmdayode1mxw5ng.. mdiynnwwmdawmdayodezn3w5ng.. mdiynnwwmdawmda0nda5nhw5ng.. mdiynnwwmdawmdayode0mnw5ng.. mdiynnwwmdawmdayode0mxw5ng.. mdiynnwwmdawmdayode0n3w5ng..

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...