ยากที่จะปฏิเสธว่าแบบบ้านคอจเทจสมัยใหม่นั้น จะเป็นที่สนใจของครอบครัวหลากหลาย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุ ได้ความภูมิฐาน และความแหวกแนวแบบเต็มๆ เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

cottage-house-with-minimalist-decor-24

 

ดีไซน์บ้านให้ท่ามกลางเนินเขา ที่มีทุ่งหญ้าขึ้นอยู่จำนวนมาก ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม ตามริมฝนัง บ้านเน้นเป็นจุดๆไป ให้เกิดไฮไลท์ของการจัดสวน ดูสวยงามแบบสวนโมเดิร์น มีต้นไม้ใหญ่เล็กน้อย พอให้ร่มเงาประปราย

cottage-house-with-minimalist-decor-23

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีตออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงจั่วชิ้นใหญ่ หลังบ้านออกแบบให้เป็นหลังคาเพิงฯ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากไม้ และกระจกบานใหญ่เช่นกัน ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

cottage-house-with-minimalist-decor-5

 

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่หลังบ้าน ยกพื้นพองาม ไว้พักผ่อนกันอย่างจุใจ สวยงามบนพื้นไม้ เน้นการพักผ่อนทที่สะดวกสบาย

ออกแบบภายในนั้นให้มี 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย

cottage-house-with-minimalist-decor-9

 

ตกแต่งภายในแบบมเดิร์นมินิมอล เน้นของตกแต่งแบบโก้หรู สวยงามบนพื้นหินลวดลายสวย และโทนสีน้ำตาลงานไม้ตามผนังและฝ้าเพดาน สวยงาม ก่อสร้างเนียบ ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

cottage-house-with-minimalist-decor-15

 

แบบบ้านขนาดกลางๆ ที่ 160 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 – 1.8 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Curbed
cottage-house-with-minimalist-decor-10 cottage-house-with-minimalist-decor-11 cottage-house-with-minimalist-decor-12 cottage-house-with-minimalist-decor-13 cottage-house-with-minimalist-decor-14 cottage-house-with-minimalist-decor-16 cottage-house-with-minimalist-decor-17 cottage-house-with-minimalist-decor-18 cottage-house-with-minimalist-decor-19 cottage-house-with-minimalist-decor-20 cottage-house-with-minimalist-decor-21 cottage-house-with-minimalist-decor-22 cottage-house-with-minimalist-decor-25 cottage-house-with-minimalist-decor-1 cottage-house-with-minimalist-decor-2 cottage-house-with-minimalist-decor-3 cottage-house-with-minimalist-decor-4 cottage-house-with-minimalist-decor-6 cottage-house-with-minimalist-decor-7 cottage-house-with-minimalist-decor-8

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...