อีกหนึ่งรูปแบบของบ้านที่หลายๆครอบครัวลงความคิดเห็นกันแล้ว ว่าเป็นบ้านที่พวกเขานั้นต้องการ “บ้านสวน” ครั้งนี้เป็นบ้านสีแดง หลังคาจั่ว มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ รองรับวิถีชีวิตแบบคนไทยได้ดีเยี่ยม

mdiynnwwmdawmdeznde3oxw5ng..

อันดับแรกว่ากันด้วยสวนป่า ที่ใช้สนามหญ้าทามกลางแนวไม้ยืนต้น ร่มรื่นตลอดทั้งวัน ให้การใช้ชีวิตได้พักผ่อนตามธรรมชาติ

mdiynnwwmdawmdeznde4mnw5ng..

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ออกแบบตัวบ้านเป็นแนวยาว หลังคาจั่วสลับเพิง ตกแต่งเพียงเล็กน้อย ผนังที่โดดเด่นด้วยสีแดง จากไม้ตีซ้อนเกล็ดทั้งหลัง ดูสะดุดตาทามกลางสีเขียวของธรรมชาติ

mdiynnwwmdawmdeznde4mxw5ng..

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 – 3 ห้องนอน สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในได้ตามต้องการ จัดวางฟังก์ชพื้นฐานจำพวก ครัว ส่วนทานอาหาร ไว้อย่างครบครัน และมีเฉลียงไว้แชร์ฟังก์ชัน เช่นการสังสรรค์ก็ได้ดีเชียวละ

mdiynnwwmdawmdezndi0m3w5ng..

ตกแต่งภายในแบบอบอุ่น ด้วยโทนสีขาว-แดง อัดเน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์จากไม้และผ้า ดูอบอุ่น สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และสะดวกสบายเมื่อได้มาพักผ่อน

mdiynnwwmdawmdezndixnhw5ng..

บ้านหลังนี้อยู่ในงบที่ 1.2 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านตัวอย่าง ที่ราคามาพร้อมความสวยงาม เชิญเพื่อนๆนำไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา Svenskfast

mdiynnwwmdawmdezndi0mhw5ng.. mdiynnwwmdawmdezndi0mxw5ng.. mdiynnwwmdawmdezndiwmnw5ng..
mdiynnwwmdawmdezndizm3w5ng.. mdiynnwwmdawmdezndizmnw5ng.. mdiynnwwmdawmdezndizoxw5ng.. mdiynnwwmdawmdeznde4nhw5ng.. mdiynnwwmdawmdeznde4oxw5ng..

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...