บ้านสไตล์คอจเทจ เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสวยงาม และอบอุ่น วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์คอจเทจ ที่ตกแต่งภายในด้วยงานไม้ ให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่นภายในบ้านที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันอสนร่มรื่น

The mill house เป็นผลงานการออกแบบโดยสถาปนิก Gert Wingardh ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว การออกแบบบ้านเน้นที่ความโปร่งสบาย ด้านหน้าของบ้านออกแบบด้วยผนังกระจกใสบานใหญ่ ที่ให้มุมมองที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ รวมถึงช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านตั้งอยู่บนพื้นที่ๆ ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวที่สดชื่น และสระน้ำขนาดเล็กที่ช่วยให้การพักผ่อนของเราเป็นไปอย่างผ่อนคลายที่สุด

 

ภายในบ้านถูกออกแบบด้วยงานไม้สีอ่อนทั้งหลัง จึงให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นน่าอยู่ ห้องนั่งเล่นออกแบบที่นั่งด้วยที่นั่งแบบติดผนังบุนวมสีอ่อนพร้อมโต๊ะขนาดเล็ก

 

ห้องครัวยังคงเอกลักษณ์การตกแต่งด้วยงานไม้ ภายในออกแบบด้วยครัวสไตล์โมเดิร์น พร้อมเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง

 

บริเวณพื้นที่ห้องใต้หลังคาออกแบบให้เป็นห้องนอนอีกห้องหนึ่งที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีเพียงเตียงนอนและของตกแต่งเล็กน้อย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสไตล์คอจเทจหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการออกแบบบ้านในสวนได้เป็นอย่างดี หวังว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บคงจะถูกใจไอเดียนี้กันนะครับ และเพื่อนสามารถรับชมภาพสวยๆ เพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: design-homes

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?