พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านชั้นเดียว ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ มาพร้อมพื้นที่โล่งกลางบ้าน เป็นบ้านวิลล่าที่รองรับครอบครัวขนาดกลาง ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

Hillsden-House-by-Lloyd-Architects-Studio-expression-of-traditional-farm-in-Utah-1

ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นชวนมอง เสริมรับกับแบบบ้านสไตล์คอทเทจได้ดีเยี่ยม รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ในรอบๆบ้าน สวยงามเมื่อยามหิมะตกลงมาปกคลุมอีกด้วย

exterior-house-Lloyd-Architects-Utah

บ้านขนาดกลาง จึงสามารถเลือกใช้โครงสร้างจากวัสดุต่างๆ หลายแบบ คอนกรีต เหล็ก ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด จับคู่กับหลังคาจั่ว โดยรวมดูอบอุ่นและน่ารักเอามากๆ ใช้สีขาว เป็นตัวเอกของบ้าน และมีแถบเน้นจากสีดำที่ตกแต่งตามผนังของบ้าน สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Agricultural-architecture-by-Lloyd-Architects-Studio

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และแยกฟังก์ชันพื้นฐานออกจากกันทั้งหมดแบบบ้านรูปทรงตัว U มีคอร์ดโล่งกลางบ้าน ใช้เป็นสวนที่มาพร้อมเฉลียงขนาดเล็กๆ ดูเงียบสงบ น่าพักผ่อนที่สุด

Hillsden-House-by-Lloyd-Architects-in-Utah

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล จากพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ สลับไปกับผนัง และฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวทั้งหลัง น้อยๆ ฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์ แต่ก็เพียงพอแล้วต่อการใช้งาน

Interiors-by-Lloyd-Architects-Studio-Utah

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 180 ตร.ม. ใช้งบไปที่ 2 – 2.2 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง หวังว่าจะมาเติมเต็มความคิดของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ ลองชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้ ด้านล่างนี้
ที่มา : Homeworlddesign

Hillsden-House Hillsden-House-by-Lloyd-Architects-interiors

Hillsden-House-by-Lloyd-Architects-Studio-interiors-kitchen-design House-by-Lloyd-Architects-Studio-expression-of-traditional-farm-in-Utah-7 Lloyd-Architects-project-residential Residential-project-by-Lloyd-Architects-Studio-Holladay-Utah bathroom-by-Lloyd-Architects-Studio bedroom-design-Lloyd-architects dining-room dining-room-house-in-Salt-lake-City-682x1024

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...