พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบ้านร่วมสมัย อารมร์แบบบ้านคันทรี ออกแบบที่เรียบง่าย และดูคุ้นตาชาวไทยมาแสนนาน รับชมไอเดียการตกแต่งกันต่อได้เลยครับ

wizualizacja_1_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

 

ตั้งอยู่กลางสวนที่ตกแต่งด้วนสีเขียวจากพรรณไม้นานนิด และสนามหญ้าสีสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่ตัวบ้าน น่าพักผ่อนกับครอบครัวอย่างเป็นที่สุด และซุ้มไม้หน้าบ้าน เสริมความงามให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยม

zdjecie_tyl_2_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย จึงเกิดรูปทรงที่ดูคุ้นตาชาวไทย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่วสีสด สะท้อนรสนิยมแบบย้อนยุคนิดๆ ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว ดูโดดเด่นสะดุดตา จะเป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ไปแล้ว

18735_wnetrza1_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆก็มีมาอย่าวครบครันบนพื้นฐานความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง

18735_wnetrza3_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่เน้นเอาแต่ฟังก์ชันที่ใช้งานจริงๆ สร้างสเปซที่โล่งกว้าง ชวนบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์เมื่อได้มาพักผ่อนภายในบ้าน ตกแต่งด้วยพื้นสีครีม และผนังสีขาว ดูเรียบๆแต่สวยงามมาก

18735_wnetrza4_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

 

นับว่าเป็นบ้านหลังสวยๆ ที่ลงตัวไปในทุกๆตารางนิ้วกันอีกหลังหนึ่ง เพื่อนๆยังสามารถรับชมการตกแต่งภายในอื่นๆเพื่อนำมาเสริมการตกแต่งให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา Dom.pl

18735_wnetrza2_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

18735_wnetrza5_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

 

rzut_1_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

 

rzut_2_mt_lara_3_paliwo_stale_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...