บ้านตากอากาศริมทะเล นับว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆคน มาคราวนี้ ในบ้าน ก็มีบ้านตากอากาศสวยๆจากประเทศออสเตรเลียมาให้ชาวเว็บได้ชมกัน สำหรับหลังนี้ตกแต่งภายในและภายนอกได้แตกต่างกันอย่างน่าสนใจ ต้องลองไปชมกันดูครับ

ออกแบบเป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีทึบ มีพื้นที่ชานขนาดกว้างติดกับตัวบ้านพร้อมจัดสรรเป็นที่นั่งเล่น ส่วนบริเวณรอบๆจัดเป็นสวนธรรมชาติ เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้านทึบๆได้เป็นอย่างดี

 

cozy coastal retreat (1)

 

ส่วนภายในนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวล้วน ซึ่งจะให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและอ่อนโยนมากเวลาอยู่อาศัย เฟอร์นิเจอร์แนววินเทจที่เน้นลวดลายเฉพาะตัวและเป็นแบบเดียวกันทั้งหมดในบ้าน เรียกได้ว่าพิถีพิถันในการตกแต่งเป็นอย่างมาก

 

cozy coastal retreat (2)

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมด้วยที่จอดรถที่รองรับรถยนต์ถึง 2 คัน เรียกได้ว่าครบครัน รองรับชีวิตยุคใหม่ได้อย่างเต็มที่

ก็นับว่าเป็นบ้านตากอากาศอีกแบบที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ใครได้อยู่อาศัยรับรองว่าเป็นต้องหลงรัก ลองชมภาพสวยๆกันดูครับ รับรองว่าต้องถูกใจใครหลายคนแน่นอน สำหรับหลังนี้มีแบบแปลนตัวอย่างมาให้ชมกันด้วยนะ ^_^

ที่มา : Hodges 

 

cozy coastal retreat (3)

 

cozy coastal retreat (4)

 

cozy coastal retreat (5)

 

cozy coastal retreat (6)

 

cozy coastal retreat (7)

 

cozy coastal retreat (8)

 

cozy coastal retreat (9)

 

cozy coastal retreat (10)

 

cozy coastal retreat (11)

 

cozy coastal retreat (12)

 

cozy coastal retreat (13)

 

cozy coastal retreat (14)

 

cozy coastal retreat (15)

 

cozy coastal retreat (16)

 

cozy coastal retreat (17)

 

cozy coastal retreat (18)

 

cozy coastal retreat floorplan

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ