หลายๆ คนฝันอยากจะมีบ้านขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป และมีดีไซน์ที่น่ารักอบอุ่น คราวนี้ ในบ้าน ก็มีบ้านสไตล์ร่วมสมัยสวยๆ ที่มีคุณสมบัติดังกล่าวมาให้ลองชมกันครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โดยโครงสร้างจะเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายนอกเป็นผนังปูนฉาบเรียบ ตัดกับหลังคาทรงปั้นหยาโทนสีแดงอ่อนได้อย่างลงตัว บริเวณด้านหน้าจะเป็นสนามหญ้า เสริมด้วยแปลงต้นไม้เล็กๆ ที่ติดกับตัวบ้าน

cozy-hip-house-with-stunning-modern-interior (1)

 

ลองมาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น – ร่วมสมัย ปูพื้นด้วยวัสดุไม้ กลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่เน้นเหลี่ยมสันของรูปทรง เป็นบ้านที่ทันสมัยใช้ได้ลยทีเดียว

cozy-hip-house-with-stunning-modern-interior (4)

 

โซนด้านหลังของบ้านจะเป็นห้องโถงที่ออกแบบให้ใช้สอยพื้นที่ได้หลากหลาย ติดกับชานบ้านที่ด้านหลัง เปิดรับบรรยากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี

cozy-hip-house-with-stunning-modern-interior (2)

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร เรียกได้ว่าเป็นขนาดที่พอเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ เลย สนงบก่อสร้างราวๆ 1.3 – 1.5 ล้านบาทโดยประมาณ ลองไปชมภาพสวยๆ เป็นแรงบันดาลใจกันได้เลยครับ

ที่มา : Buxton

 

cozy-hip-house-with-stunning-modern-interior (3)

 

 

cozy-hip-house-with-stunning-modern-interior (5)

 

cozy-hip-house-with-stunning-modern-interior (6)

 

cozy-hip-house-with-stunning-modern-interior (7)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ