ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะธุรกิจจำพวกคาเฟ่ ร้านขนม หรือร้านกาแฟ

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านชั้นเดียวกึ่งร้านกาแฟ จาก SK Home บ้านสวยที่ถูกออกแบบให้เป็นคาเฟ่ไปในตัว สามารถใช้ชีวิตพร้อมกับทำธุรกิจขนาดเล็กได้อย่างลงตัว แถมการตกแต่งก็น่ารักอบอุ่นไม่น้อยเลยครับ

 

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว โดยตัวบ้านถูกออกแบบในลักษณะโมเดิร์น มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบประสานกัน พร้อมกับการออกแบบเฉลียงหน้าบ้านแบบกว้างขวาง ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวดูสะอาดตาทั่วทั้งหลังตัดด้วยโทนสีฟ้าสดใสของขอบหลังคา

 

เฉลียงหน้าบ้านนั้นสามารถจัดวางชุดโต๊ะดื่มกาแฟได้หลายชุด ทำให้ลูกค้าสามารถจิบกาแฟเคล้ากับบรรยากาศที่สดชื่นของสวนหย่อมได้อย่างผ่อนคลาย

 

โดยการตกแต่งเฉลียงและสวนหย่อมจะเน้นในโทนสีขาวเช่นเดียวกับตัวบ้าน โดยมีกระถางทรงคลาสสิกขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นบริเวณเฉลียง

 

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้าน บริเวณโถงใหญ่ถูกจัดวางด้วยชุดโซาฟาหนังสีน้ำตาลสุดคลาสสิก ใกล้กันจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์พร้อมเก้าอี้ทรงสูงที่ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งได้ตามใจ

 

สำหรับมุมนี้จะเป็นเคาน์เตอร์เครื่องดื่มที่บาร์เทนเดอร์ หรือบาริสต้าจะสามารถทำเครื่องดื่มเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้อย่างสะดวก

 

นห้องครัวมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบครัน จึงสะดวกและสามารถทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบ

 

และในส่วนของห้องน้ำนั้น เป็นห้องที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมกับชุดสุขภัณฑ์ที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

 

บ้านชั้นเดียวกึ่งร้านกาแฟหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทร. 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?