เสน่ห์ของบ้านวินเทจคือความน่ารักอ่อนโยน ที่พร้อมจะมอบความสุขให้แก่เจ้าของบ้าน วันนี้ ในบ้าน ก็ขอหยิบเอาบ้านวินเทจน่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน ออกแบบสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ลองมาชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบเป็นทรงหน้าแคบหลังสั้น โครงสร้างก่อด้วยเหล็ก ผนังภายนอกก่อด้วยไม้ซ้อนชั้นทาสีขาว หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นดูโดดเด่น ช่องรับแสงของบ้านเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ ทั้งในส่วนของหน้าต่างและประตู ด้านหน้ามีเฉลียงใต้ชายคาคอยต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

เฉลียงไม้พร้อมกันตก ที่มาพร้อมกับที่นั่งพักสำหรับแขกภายในตัว

 

เข้ามาชมภายในกันเลย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและอ่อนโยนด้วยโทนสีขาว ทั้งในส่วนของพื้น ผนัง และฝ้าเพดาน สะดุดตาตรงที่ฝ้าเพดานมีลูกเล่นแบบหลุม ประดับด้วยโคมไฟแขวนสุดคลาสสิค

 

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายไม้ ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกในบ้าน อีกทั้งยังช่วยให้พื้นที่ดูไม่น่าเบื่อจำเจอีกด้วย

 

ส่วนครัวมีเคาน์เตอร์ขนาดกะทัดรัด ที่เพียงพอต่อครอบครัวขนาดเล็ก มาพร้อมช่องรับแสงเล็กๆ หลังอ่างล้างจาน

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 59 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 600,000 – 800,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มา ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

ติดต่อ : 089-962-3341 คุณแก้ว

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ