คริส หอวัง หรือ ศิริน หอวัง สาวสวยสุดแซ่บ ดีกรีนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากรางวัลสุพรรณหงส์ และเมนเทอร์จาก The Face Thailand เป็นดาราสาวอีกคนที่มีไลฟ์สไตล์ทั้งการแต่งตัว การตกแต่งบ้านที่ดูดีมีสไตล์ ตามแบบฉบับดาราเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาไปชมบ้านของ “คริส หอวัง” ซึ่งเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่โอ่อ่า มาพร้อมกับรายละเอียดการตกแต่งที่สวยงามงามหรูหรา มาชมรายละเอียดบ้านของคริสกันได้เลย

คริส หอวัง

 

คริส หอวัง

 

เริ่มจากภาพหน้าบ้าน ตัวบ้านก็มีดีไซน์ลักษณะตามทั่วไปของบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มีรูปทรงตัวบ้านแบบเรขาคณิตที่รับกับหลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งบ้านของคริส หอวัง ก็มีตัวบ้านที่ใหญ่ กว้าง ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งในบ้านและนอกบ้านที่มาก

.

 

พื้นที่ภายในบ้าน นอกจากตัวบ้านแล้ว ยังมีพื้นที่สนามหญ้าบริเวณนี้อีกด้วย โดยมีต้นไม้ขนาด ๆ ต่าง ๆ ปลูกอยู่ในบริเวณอย่างพอประมาณ

 

รายละเอียดการตกแต่งตัวบ้านจากมุมมองด้านข้าง เราจะเห็นถึงความเป็นโมเดิร์น รวมถึงการเลือกใช้ผนังกระจกใสที่ทำให้บ้านมีความโปร่งสบายมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับห้องนี้ เป็นห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ มุมสำหรับนั่งเล่นมีโซฟาชุดใหญ่ที่มาให้โทนสีน้ำตาลอ่อนเข้ากับผ้าม่าน

 

มุมชั้นวางโทรทัศน์

 

คริส หอวังและครอบครัว

 

อีกมุมหนึ่งของห้องนั่งเล่น

 

ทางด้านห้องนอนของสาวคริส เป็นอีกห้องที่เน้นความโปร่งสบาย ภายในมีพื้นที่กว้่างขวาง พร้อมกับมีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในแบบพอประมาณ

 

มุมชั้นวางโทรทัศน์ภายในห้องนอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ กับไอเดียของบ้านหลังใหญ่ของสาวคริส หอวัง เป็นบ้านที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามและเน้นพื้นที่ใช้สอยที่โปร่งโล่งสุด ๆ หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อน ๆ กันนะครับ

ที่มา : kapook

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?