สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยสวยๆ มาฝากกัน หลังนี้ออกแบบเรียบง่าย ฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุม สีสันโทนอ่อนโยน บรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างทำจากคอนกรีต ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบ ทาสีชมพูหวาน หลังคามุงกระเบื้องคอนกรีตทรงจั่ว พื้นที่รอบๆ ปูบล็อกคอนกรีตเป็นทางเดิน ด้านหลังมีสวนหย่อมละสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

cute and cozy pink house (1)

มาชมการออกแบบภายในกันครับ หลังนี้ออกแบบพื้นที่ได้ลงตัวเป็นสัดส่วน ฟังก์ชั่นการใช้งานก็หลากหลายครอบคลุม เมื่อเดินเข้ามาจากด้านหน้า จะพบกับทางเดินแคบๆ เชื่อมไปยังห้องนั่งเล่นด้านหลัง จัดโซฟาชิดมุม ห้องครัวแบบเปิดจัดไว้ที่โซนด้านหน้า ทางปีกซ้ายของบ้านจะเป็นห้องนอน กั้นกลางด้วยห้องน้ำ 2 ห้อง

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 100 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างคร่าวๆ ในบ้านเราจะตกอยู่ที่ 1.1 – 1.3 ล้านบาทครับ (ยังไม่รวมงบตกแต่ง) ถ้าเพื่อนๆ สนใจแบบแปลน สามารถนำเอาไปประยุกต์ใช้กันได้เลยนะ ^_^

ที่มา : pracownia-projekty

cute and cozy pink house (7)

.

cute and cozy pink house (2)

.

cute and cozy pink house (3)

.

cute and cozy pink house (4)

.

cute and cozy pink house (5)

.

cute and cozy pink house (6)

.


cute and cozy pink house (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ