สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน บ้านที่จะนำเสนอในคราวนี้จะเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นที่การสร้างพื้นที่สำหรับทำอาหารบริเวณหลังบ้านพร้อมบริเวณรับประทานอาหาร เหมาะแก่การจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์

บ้านหลังนี้สร้างขึ้นในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านใช้วัสดุไม้ทาด้วยสีดำ ให้ความที่สุขุมลุ่มลึก  ตัวบ้านล้อมรอบไปด้วยรั้วไม้ บริเวณในรั้วปกคลุมไปด้วยสนามหญ้าเรียบๆ เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวบ้านสีทึบๆได้เป็นอย่างดี

 

dark-modern-bungalow-with-outdoor-kitchen (1)

 

ด้านหลังบ้านจะมีห้องครัวกลางแจ้ง สร้างเป็นชานบ้านออกมา ปกคลุมด้วยหลังคาสีเหลี่ยมขนาดพอเหมาะ มาพร้อมกับบริเวณรับประทานอาหาร ปูด้วยกระเบื้องสีขาวและพื้นหิน เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆในครอบครัว เช่น อาหารมื้อเย็น จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ฯลฯ

บังกะโลสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ สร้างในโทนสีทึบๆให้ความรู้สึกที่สันโดษแก่ผู้อยู่อาศัย และเหมาะสำหรับทุกครอบครัวที่ชอบใช้ชีวิตนอกบ้าน เนื่องจากมีไอเดียในการออกแบบบริเวณภายนอกที่น่าสนใจ หากใครกำลังมองหาไอเดียสำหรับออกแบบห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ทางเว็บเราขอฝากบ้านหลังนี้ไว้ให้พิจารณาด้วยนะครับ

ที่มา่ : Houzz

 

dark-modern-bungalow-with-outdoor-kitchen (2)

 

 

dark-modern-bungalow-with-outdoor-kitchen (3)

 

dark-modern-bungalow-with-outdoor-kitchen (4)

 

dark-modern-bungalow-with-outdoor-kitchen (5)

 

dark-modern-bungalow-with-outdoor-kitchen (6)

 

dark-modern-bungalow-with-outdoor-kitchen (7)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ