บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีอิทธิพลการออกแบบมาจากบ้านคลาสสิกผสมกับความโมเดิร์น ถือเป็นสไตล์บ้านยอดนิยมสไตล์หนึ่งในศตวรรษนี้

และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งตัวอย่างของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านจาก X Strong Land ไปติดตามพร้อมกันเลยครับ

 

โดยบ้านคอนเทมโพรารีหลังนี้เป็นบ้านที่มีขนาดสองชั้น ภายนอกมีดีไซน์ที่เรียบง่ายตามแบบฉบับโมเดิร์น แต่ก็ถูกตกแต่งด้วยรายละเอียดที่ดูหรูหรา ทำให้มีกลิ่นอายของคอนเทมโพรารีที่ชัดเจน หลังคาของบ้านเป็นทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีเทา สีขาว สีน้ำตาลที่เข้ากันอย่างกลมกลืน นอกจากนี้ผนังของบ้านยังดีไซน์เป็นแบบกระจกใสทั่วทั้งหลังอีกด้วย

 

มุมนี้เป็นเฉลียงที่ต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน พร้อมกับมีผนังเป็นกระจกใสที่เผยให้เห็นการออกแบบภายในที่เป็นลักษณะเพดานยกสูง

 

บริเวณนี้เป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งได้อย่างหรูหรา ภายในมีเฟอร์นิเจอร์หนังสีดำที่เข้ากับผนังสีครีม เพดานของห้องยังออกแบบด้วยลักษณะเพดานแบบหลุม พร้อมกับติดตั้งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม

 

สำหรับห้องนี้ เป็นห้องโถงเอนกประสงค์ จะใช้เป็นห้องทานข้าว หรือจะใช้เป็นมุมประชุม พบปะสังสรรค์ก็ได้ มีผนังกระจกขนาบทั้งสองข้าง จึงให้บรรยากาศที่โปร่งสบายไม่อึดอัด

 

เมื่อเราเดินขึ้นบันไดมายังชั้นบน ก็จะพบกับโถงบันไดบริเวณนี้ ซึ่งเราจะสามารถมองเห็นส่วนที่เป็นเพดานยกสูงของบ้าน ที่มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม

 

สำหรับห้องนอน เป็นห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวางและเป็นสัดส่วน โดยภายในตกแต่งเน้นความเรียบง่าย มีเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน

 

ห้องครัว เป็นห้องที่ถูกออกแบบและตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์โมเดิร์นที่ครบครัน จึงให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี โดยห้องครัวจะมีการตกแต่งที่เน้นโทนสี ขาว-ดำ

 

และในส่วนของห้องน้ำ ก็เป็นอีกห้องที่มีสิ่งอำนวความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกันให้ความหรูหราไปในตัว ภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างลงตัวอีกด้วย

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ ของบ้านเพิ่มเติม สามารถอบถามโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : X Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264, 061-4195241

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?