ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหน้าสวย หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มไทยทั่วประเทศ ซึ่งกำลังเป็นประเด็นร้อนฉ่าจากการเผยภาพตัวเองในชุดกึ่งบิกินี่สีเหลืองท่อนล่าง โชว์เรียวขาอ่อนและสัดส่วนสุดเป๊ะ จากทริปท่องเที่ยวทางทะเล จนทำให้หนุ่ม ๆ ถึงกับหวั่นไหว

โดยนอกจากดีกรีความเซ็กซี่ รวมถึงบทบาทของการเป็นนักแสดงในบทนางร้ายแล้ว รสนิยมการออกแบบและตกแต่งบ้านของสาวดิว ก็มีรสนิยมที่ดีไม่แพ้กัน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องบ้านของนางร้ายหน้าสวยคนนี้กันครับ

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

 

บ้านของสาวดิวนั้น จะเน้นพื้นที่กว้างขวาง เพื่อให้สามารถใช้จัดสวนสวย ๆ และมีพื้นที่ให้ตัวเองและสุนัขสุดที่รักได้มีพื้นที่กิจกรรมอย่างเต็มที่

 

สุนัขลูกรักทั้งสองตัวของสาวดิว

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ลานกว้างสำหรับไว้จอดรถสปอร์ตสุดหรู พร้อมกับประตูหน้าบ้านที่เป็นระบบรีโมท การเข้าออกบ้านจึงสะดวกและดูมีระดับ

.

 

จากมุมนี้เราจะสังเกตเห็นได้ว่าบริเวณพื้นที่ส่วนหน้าบ้านนั้นกว้างสุด ๆ โดดจะแบ่งเป็นส่วนพื้นที่ปูกระเบื้องและสวนหย่อม สุนัขของดิวจึงสามารถวิ่งเล่นได้อย่างสนุกสนาน

 

ตัวอาคารของบ้านตรงมุมนี้ตกแต่งผนังด้วยผนังอิฐแบบโชว์แนว ซึ่งเข้ากับการตกแต่งจัดสวนหย่อมบริเวณนี้ที่มีทั้งสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่

 

บ่อเลี้ยงปลาขนาดใหญ่บริเวณหน้าบ้านที่มีผนังกั้นแบบกระจกใสเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับทั้งคนและสัตว์เลี้ยงที่มาพักผ่อนหรือเล่นกันบริเวณนี้

 

ติดกับบ่อเลี้ยงปลาเป็นลานนั่งพักผ่อนที่เป็นพื้นไม้ โดยมีม้านั่งยาวอยู่ 4 ตัว เพื่อให้ได้เลือกนั่งพักผ่อนหรือสังสรรค์กันในบริเวณนี้อย่างเพลิดเพลิน

.

.

 

ทางด้านการตกแต่งภายใน ก็จะเน้นความกว้างขวาง สวยงาม หรูหรา เน้นโทนสีน้ำตาล ขาว ครีม แถมมีทั้งเฟอร์นิเจอร์บิวต์อินและเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวปะปนกันไป

.

ดิว อริสราและคุณแม่

 

ด้านการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสไตล์วินเทจ ให้อารมณ์หวาน ๆ รวมถึงยังมีทั้งตุ๊กตาแบร์บริกพร้อมฟิกเกอร์ประดับอยู่ด้วย

.

.

ดิว อริสราในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

 

 

ที่มา : kapook

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ