สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับวันนี้จะพาไปชม บ้านสไตล์ร่วมสมัย หลังนี้มีดีไซน์ที่เรียบง่ายลงตัว สะท้อนอัตลักษณ์ของบ้านร่วมสมัยออกมาอย่างเด่นชัด ผลงานจาก C.Q. Home ครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นสู หลังคาทรงปั้นหยาที่มีถึงสามยอด มุงด้วยกระเบื้องลอน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีมตัดกับสีน้ำตาล เสริมความสวยงามด้วยการใส่หินทรายบริเวณเสาบ้าน เข้ากันได้ดีกับประตูทางเข้าที่ทำจากวัสดุไม้ลวดลายคลาสสิค

 

เฉลียงบ้านมีความกว้างที่ยาวจากด้านหน้าบ้านไปยังทางปีกขวาของตัวบ้าน พื้นที่โล่งๆ ตรงนี้สามารถรังสรรค์ให้เป็นมุมพักผ่อน อาจจะเติมชายคาบังแดด หรือปลูกต้นไม้กระถางเสริมความร่มรื่น ก็ดูจะเข้าท่าไม่น้อย

 

เส้นสายของบ้านมีความผสมผสานระหว่างลวดลายที่อ่อนช้อยและลวดลายแบบเรขาคณิต บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นบ้านแนวร่วมสมัยหรือแนวคอนเทมโพรารีได้อย่างชัดเจน

.

 

เข้ามาชมภายในกันบ้างดีกว่าครับ ตกแต่งพื้นหลังด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพื้นกระเบื้อง ผนังเรียบๆ ไม่มีลวดลาย และฝ้าเพดานเล่นระดับสวยงาม ที่มีโคมไฟระย้าสุดคลาสสิคติดตั้งไว้อยู่ด้วย

 

ภายในห้องครัวมีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย ด้วยเคาน์เตอร์ทรงตัวแอลขนาดใหญ่ที่ให้เราทำอาหารได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมเตาบิวท์อิน ซิงค์ล้างจาน และที่ดูดควัน ตอบโจทย์การใช้งานคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำขนาดกะทัดรัด จัดวางองค์ประกอบอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราจากผนังลวดลายหินอ่อน ตัดกับขอบคิ้วบัวไม้และเข้ากับพื้นกระเบื้องโทนสีเทาได้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.3 ล้านบาท ก่อสร้างที่ อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ ครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Facebook : C.Q. Home รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ : 086-9301864

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ