กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับแบบบ้านสุดหรู ดีไซน์สวยน่ารัก สไตล์ยุโรป ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เป็นบ้านขนาดเล็ก เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ที่ต้องการบ้านในงบประมาณที่จำกัด หากเพื่อนๆ ท่านไหนกำลังมองหาแบบบ้านแนวนี้อยู่ ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก ผนังภายนอกเป็นไม้ตีฝา ทาสีเทาอ่อน หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น มีชานทางเข้าหน้าบ้านพร้อมบันไดทางขึ้นทาสีน้ำตาลอิฐช่วยให้บ้านดูมีมิติ ส่วนประตูและหน้าต่างบานใหญ่ตกแต่งด้วยกระจกใสขอบสีขาว ให้บรรยากาศเรียบๆ แต่ดูน่ารัก ตามแบบฉบับบ้านสไตล์ยุโรป

 

เข้ามาในตัวบ้านจากด้านหน้าผนังด้านในทาสีขาวและสีครีม ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อนดูสวยงาม เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน เพดานตกแต่งไฟสีขาวให้ความสว่าง ช่วยให้บ้านดูโล่งกว้างขดึ้น ประตูห้องนอนและห้องนั่งเล่นใช้สีขาวเรียบ ส่วนประตูห้องน้ำ เพิ่มสีสีนตัวกระจกฝ้าประดับด้วยสติ้กเกอร์ดอกไม้ สีสันสดใส เพิ่มชีวิตชีวาให้แก่บ้าน

 

เดินตรงเข้ามา พอเปิดประตูจะพบกับห้องครัว ผนังทาสีครีม ปูพื้นกระเบื้องลวดลายสวยงาม พร้อมเคาน์เตอร์ครัวขนาดเล็ก มีอ่างล้างจานสแตนเลส เพื่อการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มช่องหน้าต่างเล็กๆ ช่วยให้ห้องดูไม่อึดอัดจนเกินไป

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 460,000 บาท (แล้วแต่วัสดุที่เลือกใช้) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนกำลังมองหาบ้านขนาดเล็ก สไตล์ยุโรปอยู่ล่ะก็ แนะนำบ้านหลังนี้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^