พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้ไม่พลาดการนำไอเดียแบบบ้านขนาดเล็ก มาให้เพื่อนๆ รับชม เป็นบ้านร่วมสมัยหลังคาทรงจั่ว โทนสีสวยงาม เข้ากับรสนิยมของคนไทยไม่น้อย เชิญรับชมรายละเอียกการออกแบบกันเลยดีกว่า

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปด้วยไม้พุ่ม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นกันเองไปกับพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเยี่ยม

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งจากโทนสีขาว-น้ำตาล จากงานไม้ แอบดูน่ารักเล็กๆ จับคู่ไปกับหลังคาจั่ว ดูเสริมความงาม และความภูมิฐานให้แก่บ้านมากขึ้น ตกแต่งด้วยไม้ในส่วนต่างๆ สวยงามและคุ้นตาชาวไทยมานาน

ออกแบบและจัดวางได้อย่างเรียบง่าย ฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครัน ดูแล้วให้ความสำคัญกับการพักผ่อนเป็นที่สุด บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. และใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อย เชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนนำมาเสริมกับบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...