บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านรูปทรงเลขาคณิต ดูเรียบง่าย แต่จะเน้นไปที่ดีไซน์ บวกกับความทันสมัย ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในสังคมยุคใหม่ได้อย่างครบครัน สะดวกสบาย

คราวนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น มีเอกลักษณ์ ผลงานการก่อสร้างจาก  บ้านป่าตาลโมเดอเรท พร้อมการตกแต่งภายในแบบสไตล์ลอฟท์ งั้นเราไม่รอช้า ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ระเบียงบ้านด้านหน้า สามารถจัดโต๊ะ หรือเก้าอี้มาไว้นั่งเล่น หรือจัดเป็นมุม พบปะเพื่อนฝูงที่มาเยี่ยมเยียน ก็เหมาะสม ลงตัวเป็นที่สุด

 

การออกแบบภายในแบบปูนเปลือย โชว์ความดิบเท่ มีเสน่ห์ ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก บ้านหลังนี้ยังมีการใช้หน้าต่างกระจกใสช่วยให้ห้องดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด เพื่อการอยู่อาศัยอย่างสบาย

 

ห้องนอนด้านบน มีระเบียงเพื่อการพักผ่อน นั่งเล่น มองแสงแดดยามเช้า พื้นในห้องปูกระเบื้องสีเข้มแผ่นใหญ่ ช่วยให้มองดูกว้างขวางขึ้น และควรจัดเฟอร์นิเจอร์โทนเข้ม เข้าไปจะให้ห้องดูกลมกลืนมากขึ้น เพื่อการพักผ่อนอย่างสบายใจ

 

ครัวรูปตัวไอ ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีดำ ตัดกับบานตู้สีขาว พร้อมชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้ในครัวเรือน ให้หยิบจับใช้งานได้สะดวก ดูเรียบร้อย สะอาดน่าใช้งานมากทีเดียว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท (แล้วแต่วัสดุที่ใช้) หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชื่นชอบบ้านหลังนี้กันไม่น้อย และหากสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^