ยากที่จะปฏิเสธว่าแบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะเป็นที่สนใจของครอบครัวหลากหลาย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุหลากหลาย ได้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

2-1

 

ดีไซน์สวนป่า ภายในบ้านให้เป็นสนามหญ้า ดูเรียบง่าย ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม ตามริมหนัง เน้นเป็นจุดๆไป ให้เกิดไฮไลท์ของการจัดสวน ดูสวยงามแบบสวนโมเดิร์น

2-2

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต และมีงานเหล็กเพิ่มเติม ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากไม้ และกระจก ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

2-12

 

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่ข้างบ้าน ไว้พักผ่อนกันอย่างจุใจ สวยงามบนพื้นหิน และชุดโซฟาชุดใหญ่เน้นการพักผ่อนทที่สะดวกสบาย

2-5

 

มี 3 ห้องนอนภายใน และรองรับไว้ 3 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย

2-19

 

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็ม โมเดิร์นลอฟท์ โชว์โครงสร้างไม้ และเน้นของตกแต่งแบบโก้หรู สวยงามบนพื้นหินสีขาว และโทนห้องสีเทา จากงานปูนเปลือย ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

2-9

 

แบบบ้านขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 8 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Battersbyhowat

2-17 2-18
2-20

2-3 2-4
2-6
2-7 2-8
2-10
2-11
2-13
2-14 2-15 2-16

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...