เข้าใกล้ช่วงปีใหม่เข้าไปทุกที หลายบ้านอาจจะเริ่มมองหาของขวัญดีๆ สักชิ้น เพื่อนำไปมอบให้กับคนสนิท และยิ่งใกล้ช่วงฤดูหนาวแบบนี้แล้ว ของขวัญที่หลายคนมักจะนึกถึงก็คงหนีไม่พ้น “เครื่องทำน้ำอุ่น” พระเอกที่จะช่วยให้เราผ่านฤดูหนาวแบบไม่ต้องทนอาบน้ำเย็นจัดอีกต่อไป

ถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ สักชิ้นในช่วงนี้ล่ะก็ ในบ้านอยากจะชวนให้คุณไปเดินเล่นกับเราที่งาน HomePro Expo ครั้งที่ 26  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5 – 8 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2560  เพื่อส่องดูเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ราคาเป็นมิตรอีกเพียบ

แต่สิ่งที่ได้กลับผิดคาดมากครับ เพราะนอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้วยังมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม บริการเสริมตกแต่งบ้านและเทคโนโลยีแปลกๆ ที่ไม่คิดเลยว่าจะสามารถนำมาผสมผสานในเข้ากับของตกแต่งบ้านได้ ว่าแล้วเราก็ลองไปชมบรรยากาศในงานพร้อมๆ กันเลยครับ เผื่อจะทำให้คุณอยากหาของมาตกแต่งบ้านเหมือนกัน

 

 

โซนแรกที่เราจะพาไปชม “เครื่องทำน้ำอุ่น”

โซนนี้ต้องพูดถึงก่อนเพราะไม่อยากให้คุณผู้อ่านพลาดเลยล่ะครับ เครื่องทำน้ำอุ่นหลากหลายแบรนด์ที่ขนกันมาจัดโปรโมชั่นลดราคาชนิดที่ว่าเห็นแล้วจะอยากซื้อไปติดที่บ้าน ไปแทนเครื่องเก่า หรือมอบให้กันในช่วงปีใหม่ที่อยู่ในฤดูหนาวพอดี

ไล่ไปตั้งแต่แบรนด์ Hitachi, Rinnai, Mazuma หรือกระทั่ง Panasonic ซึ่งได้รับตรายืนยันความประหยัดค่าไฟฟ้าจากทาง EGAT เลยว่าซื้อไปแล้ว “สุขใจผู้ให้ ประหยัดไฟผู้รับ” อย่างแน่นอน

 

หลากหลายแบรนด์ จัดโปรโมชั่นลดราคาให้คุณซื้อได้อย่างสุขใจสบายใจ

.

 

การันตีการประหยัดค่าไฟ งานนี้รับรองว่าประหยัดไฟผู้รับแน่นอน

.

.

.

 

บูทถัดมาที่เราจะพาไปชมนั้นคือโครงการ “จัน กะ ผัก”

โครงการ “จัน กะ ผัก” นั้นเป็นโครงการในพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ที่ทรงโปรดเกล้าให้มูลนิธิชัยพัฒนา โดยโครงการนี้มีขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายผักที่เหลือจากการนำไปทดสอบสายพันธุ์ ซึ่งจะช่วยลดจำนวนผักที่ต้องทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

ในบูทนี้หากเราชอปสินค้าครบ 400 บาท เราก็จะได้รับเมล็ดพันธุ์พืชฟรีๆ ด้วย 1 ซอง ให้คุณนำไปปลูกกินเองได้ด้วยนะครับ

.

 

มาต่อกันที่โครงการดอยคำ

อย่างที่เรารู้กันว่าดอยคำนั้นเป็นแบรนด์ที่นำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมาแปรรูปเพื่อทำเป็นเครื่องดื่มรสชาติต่างๆ เช่นน้ำมะเขือเทศผสมคอลลาเจน น้ำดอกคำฝอย หรือจะเป็นแยมมะม่วง แยมเสารสที่มีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ

ซึ่งภายในงานนี้ก็มีโปรโมชั่นด้วย เช่นซื้อน้ำสตรอว์เบอร์รี 2 ขวด แถมฟรีอีก 1 ขวด งานนี้ใครที่ชอบดื่มน้ำผลไม้อยู่แล้วน่าจะถูกใจกันนะครับ

.

 

นอกจากอาหารแล้ว ยังมีกระเช้าของฝากในโอกาสวันปีใหม่วางจำหน่ายอีกด้วย

.

 

โซนสินค้าของขวัญวันขึ้นปีใหม่

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังมองหาของขวัญดีๆ ไว้มอบให้กันในวันปีใหม่แล้วล่ะก็ ในงานนี้ก็ยังมีโซน Gift ราคาพิเศษโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นชุดถ้วยชาม กับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1

 

หรือจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ในครัว ในบ้าน แบบเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณสามารถจับจ่ายไปเป็นของฝากคนรู้จักได้อย่างไม่เปลืองงบประมาณ สบายใจและสบายกระเป๋าอีกด้วย

.

 

กิจกรรมดีๆ จากสี Momento

สำหรับทางฝั่งสีทาบ้านนั้น ทางสี Momento ก็ได้จัดกิจกรรมแจกของรางวัล ซึ่งงานนี้คุณแก๊ปก็ได้มาร่วมสนุกภายในงาน Homepro Expo ด้วยเช่นกัน

สำหรับสี Momento นั้น คือนวัตกรรมสีสร้างลวดลายใหม่ล่าสุด ตกแต่งผนังภายในบ้าน ให้คุณเปลี่ยนจากผนังธรรมดา กลายเป็นงานชิ้นเอกที่โดดเด่น สวยงามและสร้างสรรค์ภายในบ้านของคุณเอง

ตัวอย่างเช่นการสร้างลายผนังปูนเปลือยภายใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ  สำหรับใครที่กำลังมองหาสีสันอันแปลกใหม่และกำหนดเองได้ เชื่อเลยว่าจะต้องชอบแน่ๆ ครับ

.

.

 

เฟอร์นิเจอร์สวยงาม เรียบหรู จากแบรนด์ Furdini

สำหรับใครที่มีความหลงใหลในการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอินดัสเทรียล ชื่นชอบในความเรียบสวย เคร่งขรึม คงจะต้องถูกใจบูทนี้ ซึ่งทางแบรนด์ Furdini นำเฟอร์นิเจอร์หลากหลายชนิดมาร่วมจัดแสดงภายในงานนี้ด้วย

.

.

 

The Cube by Mega Home

นี่เป็นบูทที่ในบ้านชอบมากเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ครับ เพราะเป็นบูทที่นำเอาบ้านสำเร็จรูปที่ชื่อว่า The Cube มาตั้งโชว์ให้ดู มันมีลักษณะคล้ายกับบ้านน็อคดาวน์ คือประกอบมาเสร็จสรรพ์แล้วก็นำมาวางบนที่ดินของคุณเท่านั้นเอง

แม้ภายนอกจะมีขนาดเล็ก แต่ภายในก็ดูจะมีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบเลย เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด ต้องการเซฟงบ หรือผู้เฒ่าผู้แก่ที่ไม่ต้องการเดินไกลๆ The Cube ก็ดูจะเหมาะกับคุณมากทีเดียว

 

ทั้งนี้ The Cube จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบคือ Mobile Home ที่เป็นตัวบ้านปกติ สนนราคา 399,000 บาท (ซื้อในงานเหลือ 349,000 บาท) กับ Home Cafe ที่มีลักษณะคล้ายร้านค้า ราคาอยู่ที่ 250,000 บาท (ซื้อในงานเหลือ 190,000 บาท)

.

 

สภาพห้องนอนภายในบ้าน

 

และโปรโมชั่นเด็ดสำหรับคุณผู้อ่านที่ไปในงานก็คือ ผ่อน The Cube  0% + ลดเพิ่ม 6%*  หรือ รูดเต็มจำนวนรับส่วนลดเพิ่ม 8%* จองในงาน รับฟรี เครื่องปรับอากาศ  LG  12000 BTU มูลค่า 18,900.-*  อีกด้วย

*ภายใต้เงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ

 

สุขภัณฑ์จาก Moya

ความพิเศษของสุขภัณฑ์จาก Moya คือการออกแบบให้เราสามารถถอดฝารองนั่งออกมาทำความสะอาดได้ เพราะบ่อยครั้งที่มักจะมีสิ่งสกปรกเข้าไปฝังแน่นแล้วทำยุ่งยากต่อการเช็ดถู และเมื่อทำความสะอาดแล้ว คุณก็แค่นำกลับไปเสียบที่เดิม เหมือนต่อตัวต่อยังไงยังงั้นเลย แถมยังกล้ารับประกันนานถึง 15 ปีด้วยนะ

 

อีกสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนน่าจะชอบก็คือแท่นเหยียบ Toilet Stock สำหรับการขับถ่ายที่สะดวกยิ่งขึ้น เพราะมีการวิจัยแล้วว่าหากขาของคุณยกสูงขึ้นอีก 35 องศา จะทำให้ลำไส้ของคุณขับถ่ายได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

 

เทคโนโลยีภาพ 3 มิติจาก Tara ให้คุณเห็นภาพห้องที่ถูกตกแต่ง เพียงแค่หยิบกระเบื้องมาสแกน

บ่อยครั้งนะครับที่เรามักจะสับสนเวลาจะที่จะต้องเลือกซื้อกระเบื้องสักลายหนึ่งเพื่อไปตกแต่งบ้าน แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเอาลายไหน เพราะเราจินตนาการไม่ออกว่าห้องจะออกมาเป็นยังไง

แต่ที่บูทของ Tara เองจะมีเครื่องสแกน QR Code พร้อมกับแปะ Code เหล่านั้นไว้บนกระเบื้องแต่ละสีแต่ละลาย จากนั้นคุณก็แค่หยิบมันมาสแกน จากนั้นมันก็จะฉายภาพขึ้นไปบนหน้าจอว่าหากใช้กระเบื้องชิ้นนั้นในการตกแต่งห้อง มันจะออกมาเป็นแบบไหน

.

 

บูทสี TOA ที่ช่วยดูแลบ้านแบบครบวงจร

ในงานนี้มีบูทที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทาสีภายนอกภายในจาก TOA ด้วยนะครับ จะให้คำแนะนำแบบครบวงจรทั้งการออกแบบ การปิดรอยร้าว ป้องกันเชื้อรา และช่วยออกแบบสีบ้านให้ด้วย (หากคุณนำภาพบ้านไปให้เขาด้วยดูก็จะง่ายต่อการออกแบบด้วยนะ)

สำหรับโปรโมชั่นภายในงาน หากซื้อสีครบ 15,000 บาท จะได้รับส่วนลดค่าช่างมูลค่า 1,500 บาทด้วยล่ะครับ

.

 

มีบ้านแล้วก็ต้องมีสิ่งบันเทิงอย่าง TV ด้วย

ในงานนี้นอกจากของตกแต่งบ้านแล้วยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้ามาให้คุณเลือกซื้อด้วย โดยจุดเด่นคงจะหนีไม่พ้นเจ้า LG Signature OLED TV ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 77 นิ้ว ระบบเสียง Dolby Atmost

สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ ทำให้คุณสามารถเลือกดูรายการพิเศษจาก Netflix, Mono Maxxx และแอพฯ ต่างๆ มากมาย

 

นอกจากสิ่งที่ว่ามาแล้วยังมีหน้าจอ OLED ที่ให้สีดำแบบดำสนิท รีโมทที่สามารถสั่งการด้วยเสียง กับความหนาของตัวเครื่องเพียง 2.57 มิลิเมตร บางพอๆ กับปากกาแท่งนึงเลยล่ะครับ หากใครสนใจเขาก็สนนราคาอยู่ที่ 599,990 บาท (แต่ถ้าซื้อในงานจะลดเหลือเพียง 399,990 บาท)

 

แสงสว่างสำหรับคนยุคใหม่

ในงานนี้ก็มีการนำอุปกรณ์ส่องสว่างจำพวกหลอดไฟมาโชว์เช่นกัน แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือเรื่องของพลังงานแสงอาทิตย์ เพราะในปัจจุบันจะเห็นว่าประเทศไทยประสบกับภัยพิบัติอยู่บ่อยครั้ง

ทำให้พลังงานไฟฟ้าไม่เพียงพอในบางช่วง จึงมีการคิดค้นหลอดไฟพลังงานแสงอาทิตย์ขึ้น โดยที่หลอดไฟเหล่านี้ไม่ต้องต่อสายไฟ ติดตั้งง่าย บางรุ่นสามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้แถมยังชาร์จไฟให้กับมือถือได้ด้วย เหมาะสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวหรือเดินป่าจริงๆ

.

 

โซน Outdoor Living เติมเต็มชีวิตภายนอกบ้าน

ในส่วนของโซนนี้ เอาใจคนรักการตกแต่งสวนและพื้นที่ภายนอกบ้าน ด้วยสิ่งของตกแต่งสวนนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำพุ ชุดโต๊ะเก้าอี้สวน ชุดนั่งเล่นภายนอก รวมไปถึงตุ๊กตาตกแต่งสวนแบบน่ารักๆ ในรูปแบบของสัตว์นานาชนิด

มั่นใจได้เลยว่าใครที่กำลังหาของไปตกแต่งสวนของบ้านตัวเองอยู่ น่าจะได้อะไรติดไม้ติดมือกลับไปบ้างเล็กน้อย หรือไม่ก็ได้แรงบันดาลใจไปสร้างสวนสีเขียว สร้างบรรยากาศที่ดีเพิ่มให้กับบ้านของเราเอง

.

.

 

มุมพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร “โฮมการ์ด”

หากคุณเดินเล่นภายในงานแล้วรู้สึกเมื่อย อยากจะหามุมดีๆ เพื่อพักผ่อนหย่อยใจแล้วล่ะก็ ภายในงานก็มีมุม Home Card Lounge ไว้ให้ด้วย มีบริการนวด เครื่องดื่ม และของว่างฟรี หากคุณถือบัตรโฮมการ์ดอยู่ อย่าลืมแวะเวียนไปเยี่ยมชมกันนะครับ

.

.

 

จุดแลกของรางวัลและช้อปช่วยชาติ

ในส่วนนี้สำคัญมากเลยครับ เพราะหากคุณมาซื้อของภายในงาน HomePro Expo คุณสามารถนำใบเสร็จไปใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาททีเดียว ฉะนั้นหากซื้อของเสร็จแล้วอย่าเพิ่งรีบกลับ แวะไปขอใบกำกับภาษีก่อนนะครับ

 

สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต ประหยัดเงินเพิ่ม แถมรับของรางวัลเพียบ

อีกส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือส่วนของการแลกของรางวัล หากคุณถือบัตรโฮมการ์ด หรือบัตรเครดิตต่างๆ เช่นบัตรกรุงศรี บัตรกสิกร บัตร UOB และอีกหลายบัตรที่ร่วมรายการ คุณสามารถสะสมแต้มจากการซื้อสินค้าภายในงานแล้วนำไปแลกเป็นของรางวัลได้

ซึ่งของรางวัลก็มีตั้งแต่โต๊ะ, เก้าอี้, เครื่องดูดฝุ่น, ลำโพง Marshall, ไมโครเวฟ หรือจะเป็น Samsung Galaxy Note 8 ก็มีเช่นกัน

 

รายละเอียดโปรโมชั่นบัตรเครดิตของแต่ละธนาคาร มีไว้รองรับลูกค้าอย่างครบครัน

.

 

โปรโมชั่นลดราคาอื่นๆ ภายในงาน คุณผู้อ่านที่สนใจสามารถรับชมเบื้องต้นได้ในโบรชัวร์ดังกล่าวเลยครับ

.

.

.

 

และในงานยังมีอะไรอีกมากมายที่น่าสนใจ เพราะฉะนั้นถ้าใครว่างก็ขอเชิญได้เลยที่ HomePro Expo ครั้งที่ 26  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5 – 8 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้นนะครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?