พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดกับแบบบ้านที่นำมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้มากับบ้านสไตล์คอทเทจ ขนาดกลาง ตกแต่งเรียบง่าย ทามกลางธรรมชาติ จะมีไอเดียอะไรแฝงอยู่บ้างนั้น เชิญรับชมกันได้เลย

vista-street-bungalow-1

 

ตกแต่งสวนหย่อมด้วยพื้นที่หน้าบ้าน ใช้ไม่พุ่มใต้ร่มเงาต้นใหม่ใหญ่ เสริมให้ตัวบ้านนั้นน่ารักน่าชังขึ้นอีกด้วย ชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อนเมื่อได้มองเห็น

vista-street-bungalow-17

 

ตัวบ้านนั้นเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย และใช้หลังคามนิลา หรือปั้นหยาผสมจั่ว ดูเข้ากันกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

vista-street-bungalow-15

 

ใช้ผนังเป็นคอนกรีตสีเทา ตกแต่งคู่กับไม้สีขาวรอบบ้าน สร้างความงามได้ดีเยี่ยม มาพร้อมเฉลียงไม้หน้าบ้าน ที่มีขนาดเล็กๆ เพียงพอกับใช้งานเป็นส่วนต้อนรับก่อนเข้าบ้าน

vista-street-bungalow-2

 

ภายในตกแต่งสวยงามในสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ ผสมเอาความงามจากพื้นไม้ และผนังสีขาวที่มีลูกเล่นจาก คิ้วบัวตกแต่ง ดูอบอุ่นจากชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีกลิ่นอายแบบย้อนยุคอีกด้วย

vista-street-bungalow-9

 

มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวกลางได้ดีเยี่ยม และมีฟังก์ชันพักผ่อนไว้กลางบ้าน ใช้การแชร์พื้นที่ แทนการกั้นผนัง ห้องจึงดูโล่ง โปร่ง สบายตา

vista-street-bungalow-10

 

หวังว่าแบบบ้านหลังนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ เชิญรับชมและนำไอเดียต่างๆนั้น ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย และรับชมบ้านหลังอื่นๆได้ที่ Naibann.com
ที่มา Smallhouseswoon

vista-street-bungalow-11

 

vista-street-bungalow-12

 

vista-street-bungalow-13

 

vista-street-bungalow-14


vista-street-bungalow-16

vista-street-bungalow-3

 

vista-street-bungalow-4

 

vista-street-bungalow-5

 

vista-street-bungalow-6

 

vista-street-bungalow-7

 

vista-street-bungalow-8

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...