สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันอีกแล้ว Naibann มีแบบบ้านมาให้ชมกันอีกหลัง เป็นบ้านไม้หลังคาจั่ว ตกแต่งแบบบ้านตากอากาศบ้านสวน เหมาะกับรสนิยมของคนไทยเป็นอย่างมาก รับชมไอเดียการออกแบบกันได้เลย

13947_wizualizacje1_pt_orlean_2_caloroczny

 

ดีไซน์ตัวบ้านให้อยู่ในสวน มีสนามหญ้าและไม้พุ่ม ใช้การตกแต่งเพียงเล็ก พอดูงาม และมีฉากหลังเป็นแนวทึบของไม้ยืนต้น โดยรวมแล้วบรรยากาศรอบๆบ้านนั้น ดูสงบและอบอุ่นมาก

13947_wizualizacje2_pt_orlean_2_caloroczny

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยไม้ตีชิดทั้งหลัง ให้สีของไม้ธรรมชาติได้โดดเด่นมากขึ้น เลือกใช้หลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่าย ตามแบบฉบับขอวบ้านคอทเทจ มากับฟังก์ชั่นสุดพิเศษกับเฉลียงข้างบ้าน ตกแต่งให้ร่มรื่นไปกับไม้เลื้อย เปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาของคุณให้เป็นวันสุดพิเศษของครอบครัว

 

เนื่องจากออกแบบให้มีถึงสองชั้น จึงแยกส่วนของห้องนอนไว้ด้านบนทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบะฟังก์ชั่นพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบ ในส่วนของชั้นล่าง

13947_rzuty1_pt_orlean_2_caloroczny

 

แนะนำการตกแต่งภายในจากวัสดุธรรมชาติ เช่นไม้ในส่วนของพื้น หรือผนัง อิฐโชว์แนวก็ได้ หรือหินภูเขาก็ดี ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว จำนวนน้อยชิ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานของบ้านให้มากขึ้น

13947_rzuty2_pt_orlean_2_caloroczny

 

บ้านขนาดพื้นที่ใช้งาน 91ตร.ม. อยุ่ในงบประมาณการก่อสร้าง 1,000,000 บาท นับว่าเป็นไอเดียสร้างบ้านที่สวยงามลงตัว เหมาะกับบ้านสวนตามชนบทมากๆ ยังไม่จุใจกับแบบตกแต่งภาพในละก็ นี่เลย Naibann.com มีไอเดียรออยู่อีกเพียบเลย เชิญครับ
ที่มา Pracownia-projekty

13947_wizualizacje3_pt_orlean_2_caloroczny

 

13947_wizualizacje4_pt_orlean_2_caloroczny

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...