เติมเต็มความเพลิดเพลินกับการรับชมแบบบ้านหลากหลายสไตล์กันได้ที่นี่… ครั้งนี้มากับบ้านขนาดที่พอดีๆ กับครอบครัวขนาดกลาง ออกแบบในสไตล์คอทเทจ ให้อารมณ์ที่อบอุ่นแบบดั้งเดิม ร่มรื่นกับบรรยากาศรอบๆ บ้าน ลองเลื่อนชมภาพอื่นๆ พร้อมรายละเอียดกันได้เลย

mdiynnwwmdawmde2ndaym3w5ng..

ทำเลที่ตั้งของบ้านนั้นอยู่ติดริมเขา ใช้สนามหญ้ารายล้อมตัวบ้าน เขียวขจี เปิดเป็นพื้นที่กิจกรรมได้ดี รองรับกันตลอดทั้งวัน ฉากหลังของบ้านเป็นแนวทึบจากไม้ยืนต้น ร่มเงา ร่มเย็น เสริมความน่ารักให้กับบ้านได้ดีเยี่ยม

mdiynnwwmdawmde2ndaxoxw5ng..

ดีไซน์ให้มีท่าน้ำรองรับกิจกรรมไว้อีกด้วย

mdiynnwwmdawmde2ndewmxw5ng..

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ที่ออกแบบรูปทรงตามแบบฉบับของบ้านคอทเทจ ที่ใช้การตกแต่งจากไม้ตีซ้อนเกล็ด หลังนี้เลือกใช้สีเหลืองเป็นตัวเด่น จับคู่กับหลังคาทรงจั่วสีแดง ดูน่ารักเล็กๆ น้อยๆ มาพร้อมเฉลียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ เติมเต็มกิจกรรมในยามเช้ากับครอบครัว

mdiynnwwmdawmde2ndazm3w5ng..

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงเป็นส่วนรวมเอาฟังก์ชันไว้ทั้งหมด เพื่อการใช้งานที่ง่าย และแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงได้ตลอดทั้งวัน

mdiynnwwmdawmde2ndaynhw5ng..

ตกแต่งภายในได้สวยงาม จากโทนสีสว่าง พื้นไม้สีครีม ตัดกันได้อย่างลงตัว ตกแต่งร่วมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้อารมณ์ย้อนยุค อบอุ่นน่าอยู่ น่าใช้งาน

mdiynnwwmdawmde2nda2mhw5ng..

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 1.5 ล้านบาท หวังว่าบ้านหลังนี้จะมาเติมเต็มความคิดและเพิ่มความเพลิดเพลินให้แก่เพื่อนๆ ในบามบ่ายๆ แบบนี้ นะครับ
ที่มา : Svenskfast

mdiynnwwmdawmde2ndexm3w5ng..

mdiynnwwmdawmde2nda4ohw5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda5mnw5ng.. mdiynnwwmdawmde2ndayn3w5ng.. mdiynnwwmdawmde2ndaynxw5ng.. mdiynnwwmdawmde2ndaznxw5ng.. mdiynnwwmdawmde2ndewmhw5ng.. mdiynnwwmdawmde2ndewoxw5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda0mhw5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda0oxw5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda3mhw5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda4m3w5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda4mhw5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda4mnw5ng.. mdiynnwwmdawmde2nda4nxw5ng..

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...