สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ Naibann กลับมาเจอกันครั้งนี้มีแบบบ้านขนาดกลาง 4 ห้องนอน ตกแต่งแบบวินเทจ ดูสวยงามและอบอุ่นมาก มาให้รับชมไอเดียการตกแต่งต่างๆ กันได้เลยครับ

zdjecie_tyl_2_mt_poziomka_bal_ce

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่มาพร้อมกับสนามหญ้า ตกแต่งให้อบอวนไปด้วยไม้พุ่ม ไม้ดอก สวนงามและร่มรื่นจากไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ สร้างบรรยากาศแบบบ้านสวนในแบบคันทรีได้ดีเยี่ยม

wizualizacja_1_mt_poziomka_bal_ce

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งผนังด้านนอกด้วยไม้ตีชิด สีฟ้าพาสเทล เพิ่มเติมความงามให้ตัวบ้านไปกับหลังคาทรงจั่ว สีเทาอ่อนๆ เน้นย้ำความเป็นวินเทจไปกับไม้ตกแต่งในตัวบ้าน จากราวระเบียงและปั้นลมหลังคา

rzut_1_mt_poziomka_bal_ce

 

ออกแบบแปลนบ้านแบบเรียบง่าย ใช้ฟังก์ชันพื้นฐานจัดวางไว้ชั้นล่างอย่างครบครัน ให้ชั้นบนเป็นส่วนของห้องนอนทั้งหมด มี 4 ห้อง และ 1 ห้องน้ำ มากับฟังก์ชันพิเศษคือเฉลียนชั้นสอง ให้ได้เทควิวสู่ภายนอกอีกด้วย

rzut_2_mt_poziomka_bal_ce

 

นับว่าเป็นบ้านหลังที่มีขนาดกำลังดี มีความสวยงามที่เหมาะและถูกใจคนไทย เชิญเพื่อนๆนำไอเดียนี้ไปตกแต่งและดีไซน์บ้านของคุณกันได้เลย และรับชมภาพตกแต่งภายในแบบอื่นๆเพื่อนำมาเสริมไอเดียแก่บ้านหลังนี้กันได้ที่ Naibann.com
ที่มา Dom.pl

teren_0_mt_poziomka_bal_ce

elewacja_1_mt_poziomka_bal_ce elewacja_2_mt_poziomka_bal_ce elewacja_3_mt_poziomka_bal_ce elewacja_4_mt_poziomka_bal_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...